saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đệ phất phu nhân Jill Biden gây tranh cãi 'nảy lửa' khi mặc quần tất lưới

Phạm Thu Trang
Chia sẻ

Một cuộc tranh cãi “nảy lửa" trên Twitter về trang phục của Đệ phất phu nhân Tổng thống Mỹ Jill Biden đã xảy ra, cụ thể là vì chiếc quần tất hoa văn mà bà Jill Biden mặc tại sân bay.

Đệ nhất phu nhân đã xuất hiện chớp nhoáng vào tuần trước đồng nghĩa với việc trang phục của bà nhận được nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết. Vì thế, một cuộc tranh luận dữ dội trên mạng xã hội về “gu” thời trang của Đệ nhất phu nhân .

Bà Jill Biden mặc bộ trang phục toàn màu đen đầy phong cách bao gồm khẩu trang kèm theo phụ kiện là đôi bốt đến mắt cá chân, váy có chi tiết bằng da và đặc biệt là chiếc quần bó có hoa văn gây tranh cãi.

Đệ phất phu nhân Jill Biden gây tranh cãi 'nảy lửa' khi mặc quần tất lưới Ảnh 1
Bộ trang phục gây tranh cãi của Đệ nhất phu nhân Jill Biden

Bộ trang phục của Đệ nhất phu nhân đã gặp phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Họ cho rằng Đệ nhất phu nhân trông "thật tồi tệ" trong bộ quần áo bó.

Một người khác đã viết rằng phu nhân của Tổng thống Biden trông giống như "bà của Madonna" và "quá già" để mặc một bộ trang phục như vậy.

Một tài khoản cho rằng: “Chúng trông đắt tiền nhưng cô ấy không phù hợp khi ăn mặc như vậy. Thật là một sự xấu hổ”.

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người lên tiếng ủng hộ trang phục của bà Jill Biden và so sánh nó với những khoảnh khắc thời trang bị thổi phồng quá mức khác của Nhà Trắng như bộ đồ rám nắng của Barack Obama, chiếc váy không tay của Michelle Obama.

Rõ ràng mọi người đang cảm thấy ghen tỵ khi Jill Biden mặc đôi tất  ‘lưới cá’. Đây thậm chí không phải là lưới cá, mọi người. Chúng chỉ là những chiếc quần bó có hoa văn”, một tài khoản viết.

Đệ nhất phu nhân Jill Biden có bằng tiến sĩ giáo dục và là giáo sư tiếng Anh. Các Đệ nhất phu nhân Mỹ từ lâu đã phải đối mặt với sự soi mói và thường xuyên bị chỉ trích vì những lựa chọn trang phục của họ. Bà Michelle Obama từng bị soi mói khi mặc những chiếc váy không tay khoe cánh tay săn chắc.

Trong khi đó trong nhiệm kỳ tổng thống của Donald Trump, trang phục của Melania Trump cũng thường được chú ý. 

Đệ phất phu nhân Jill Biden gây tranh cãi 'nảy lửa' khi mặc quần tất lưới Ảnh 2
Trang phục của bà Michelle Obama cũng từng nhận phản ứng trái chiều 
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Thu Trang

BÌNH LUẬN