Vòng quanh Thế giới

Dắt con trai vào nhà tắm công cộng nữ, người mẹ gây tranh cãi dữ dội

Thiên An
Chia sẻ

Một người phụ nữ đưa con trai vào phòng tắm công cộng nữ khiến nhiều vị khách cảm thấy khó chịu. Được biết thời điểm đó, đang có khoảng 30 cô gái không mặc quần áo.

Mới đây vụ việc một người phụ nữ dắt con trai vào phòng tắm công cộng dành cho nữ và gây nên tranh cãi lớn. Được biết sự việc xảy ra vào hôm 29/10 vừa qua tại Yên Đài, Sơn Đông  (Trung Quốc).  

Thời điểm đó, một người phụ nữ đưa con trai vào phòng tắm công cộng nữ và ngay lập tức bị các nhiều vị khách phàn nàn. Sau khi nhận được phản ánh của khách, nhân viên đã đến ngăn cản và cố gắng thuyết phục bà mẹ rằng không thể đưa cậu bé vào nhà tắm nữ. Bởi như vậy sẽ ảnh hưởng đến những cô gái khác đang thay đồ.  

Dắt con trai vào nhà tắm công cộng nữ, người mẹ gây tranh cãi dữ dội Ảnh 1

Nhân viên bình tĩnh giải thích với người phụ nữ và cho biết quy định của nhà tắm là những đứa trẻ vượt quá chiều cao 90cm thì không thể theo mẹ vào nhà tắm nữ. Tuy nhiên, người mẹ này không quan tâm đến quy định mà tỏ ra vô cùng bất mãn, lập tức to tiếng với nhân viên: "Tôi không yên tâm để con 1 mình, bạn có thể chịu trách nhiệm nếu con tôi không may xảy ra sự cố? Con tôi trông cao thế nhưng chỉ đang học mẫu giáo".  

Thậm chí, người phụ nữ còn quát nạt: "Có vấn đề gì cơ chứ? Nhìn chỗ nào của cô ta à? Xâm phạm đến chỗ nào của cô ta chắc?" khiến nhiều người xung quanh ngán ngẩm không biết nói lí lẽ thế nào cho người mẹ hiểu.  

Theo người quay video chia sẻ, có ít nhất 30 người phụ nữ đang khỏa thân trong nhà tắm vào thời điểm đó. Không có ai trông cậu bé, đứa trẻ đã chạy lung tung khắp phòng tắm, nhiều người cảm thấy khó chịu nên đã báo lại quản lý phòng tắm công cộng.  

Dắt con trai vào nhà tắm công cộng nữ, người mẹ gây tranh cãi dữ dội Ảnh 2

Sự việc sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về hàng nghìn lượt bình luận với nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vụ việc. Nhiều người thông cảm với bà mẹ, cho rằng người phụ nữ nào cũng không yên tâm nếu để con một mình. Vì đứa trẻ còn khá bé, nếu có vấn đề gì xảy ra, không ai có thể chịu trách nhiệm được.  

Bên cạnh đó, không ít ý kiến tỏ ra khó chịu khi bà mẹ dắt con nhỏ đến nhà tắm công cộng. Chưa kể để đến vấn đề cậu bé vào nhà tắm nữ, chỉ riêng việc để con nhỏ vào nơi công cộng chạy lung tung thôi cũng đã rất nguy hiểm rồi. Hơn nữa, nhiều ý kiến cho rằng dù đứa trẻ chỉ đang học mẫu giáo nhưng việc giáo dục giới tính vốn là điều nên dạy bảo từ bé. Bố mẹ nên chú ý, dạy dỗ giúp con ý thức vấn đề này từ bé mới đúng.   

Hiện câu chuyện vẫn gây tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng.  

Xem thêm: Ba món đồ cổ trong bảo tàng Cố cung bị vỡ, giá trị gần 2 tỉ đồng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất