Vòng quanh Thế giới

Đang vặt lông gà thì con dâu tương lai tới chơi, hành động 'quá đáng' của bà mẹ khiến dân tình bật cười

An Chi
Chia sẻ

Có lẽ hiếm có bà mẹ nào lại đón tiếp con dâu tương lai như vậy!

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại thái độ của một bà mẹ khi bạn gái của con trai bất ngờ tới thăm nhà mà không báo trước. Theo đó, gia đình này sống tại Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Đoạn video cho thấy, bà mẹ đang ngồi nhặt lông gà ở giữa nhà thì bất ngờ nghe thấy tiếng động từ bên ngoài truyền vào. Lúc này, bà liền bê cả con gà đi ra cửa, nhìn về phía cổng để xem ai đến nhà mình.

Đang vặt lông gà thì con dâu tương lai tới chơi, hành động 'quá đáng' của bà mẹ khiến dân tình bật cười Ảnh 1
Đang vặt lông gà thì con dâu tương lai tới chơi, hành động 'quá đáng' của bà mẹ khiến dân tình bật cười Ảnh 2
Bà mẹ đang vặt lông gà thì nghe thấy tiếng động bên ngoài nên chạy ra xem. 

Khi thấy bạn gái của con trai bất ngờ tới chơi nhà, bà mẹ vừa ngạc nhiên vừa vui mừng ra mặt. Tuy nhiên, hành động “quá đáng” ở giây tiếp theo của bà mẹ này đã khiến dân tình không nhịn được cười. 

Cụ thể, bà liền quẳng con gà đang làm dở xuống sàn nhà rồi đon đả chạy ra đón con dâu tương lai. Bà khoác tay con dâu tương lai đi vào nhà rồi nhiệt tình lấy ghế ra cho cô ngồi. Thấy mẹ chồng tương lai chu đáo như vậy, cô gái vẫn có chút ngại ngùng, dè chừng.

Đang vặt lông gà thì con dâu tương lai tới chơi, hành động 'quá đáng' của bà mẹ khiến dân tình bật cười Ảnh 3
Đang vặt lông gà thì con dâu tương lai tới chơi, hành động 'quá đáng' của bà mẹ khiến dân tình bật cười Ảnh 4
Khi thấy con dâu tương lai tới chơi, bà mẹ liền quẳng luôn con gà đang làm dở.

Về phía cậu con trai, khi nghe tiếng động anh cũng chạy xuống đón bạn gái. Thế nhưng, anh chàng này hoàn toàn bị mẹ phớt lờ, bởi trong mắt bà lúc này chỉ có “con dâu”. Thấy mẹ và bạn gái quan hệ tốt như vậy, chàng trai cũng mừng ra mặt, cười không khép được miệng.

Đang vặt lông gà thì con dâu tương lai tới chơi, hành động 'quá đáng' của bà mẹ khiến dân tình bật cười Ảnh 5
Bà mẹ đon đả đưa con dâu tương lai vào nhà, phớt lờ con trai. 

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số đều nhận định đây chắc chắn sẽ là một bà mẹ chồng tốt, thầm ghen tị với cô gái. Trong khi đó, số khác lại thấy “lo lắng” thay cho số phận của chàng trai khi rước con dâu về cho mẹ.

Một số người bình luận:

"Đây nhất định là một người mẹ chồng tốt. Cô gái nào làm dâu nhà này nhất định sẽ rất sung sướng. Chỉ khi mẹ chồng tử tế thì gia đình mới được như ý, hài hòa hơn”,

"Tại sao tôi không gặp được mẹ chồng tốt như vậy nhỉ? Mẹ chồng chẳng những không nhiệt tình với tôi mà còn tỏ thái độ rất chiếu lệ mỗi khi tôi đến nhà”,

"Cô gái này thật may mắn khi gặp được mẹ chồng tương lai tốt như vậy”,

“Chàng trai kia bị mẹ cho ra rìa luôn, liệu rước con dâu về cho mẹ thì có khi nào số phận anh cũng như con gà kia không, thẳng tay gạt sang một bên”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất