saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang quẩy nhiệt tình cùng đám bạn, người phụ nữ hoảng hốt khi thấy 'thứ này' dưới chân

Trần Xuân - CTV
Chia sẻ

Đang “quẩy” nhiệt tình theo điệu nhạc sôi động, người phụ nữ bỗng cảm thấy có gì đó tuột ra khỏi cơ thể mình và rơi ra từ ống quần.

Nhiều người thường nói “sinh con như bị bẻ gãy 7 cái xương sườn cùng một lúc” để lột tả nỗi đau khi sinh con. Thế nhưng, không ít người đẻ cũng rất dễ, chỉ rặn vài cái là ra, thậm chí là vượt cạn “thần tốc” như người phụ nữ này.

Mới đây, mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ đoạn video quay lại cảnh sinh con tại một bệnh viện ở thành phố Nam Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Theo đó, mẹ bầu này được gia đình cho nhập viện từ đêm hôm trước nhưng chưa sinh con được.

Do là lần đầu sinh con nên thai phụ rất hồi hộp và lo lắng. Sáng hôm sau, những người bạn gái thân thiết tới thăm và động viên thai phụ.

Người phụ nữ đứng nhảy nhót trên giường bệnh cùng nhóm bạn.

Trước đó, các bác sĩ khuyên mẹ bầu nên vận động nhẹ nhàng để cổ tử cung mở nhanh hơn, giúp việc sinh con dễ dàng hơn. Vì thế, hội bạn thân đã rủ mẹ bầu nhảy nhót một chút để thoải mái tinh thần cũng như để hỗ trợ việc sinh nở.

Mẹ bầu mặc áo bệnh nhân đứng trên giường bệnh, nhóm bạn của cô đứng dưới giường và mọi người đều “quẩy” nhiệt tình theo điệu nhạc sôi động. Không ngờ rằng, vừa nhảy được một lúc thì mẹ bầu bỗng cảm thấy có gì đó tuột ra khỏi cơ thể mình và rơi ra từ ống quần.

Đang "quẩy" nhiệt tình, mẹ bầu bỗng cảm thấy có cái gì đó rơi ra từ ống quần.

Cô vội vàng ngồi xuống, nhóm bạn chạy lại và vạch ra xem thì phát hiện đó chính là một đứa trẻ. Hóa ra, người mẹ đã đẻ rơi ngay trong lúc nhảy với nhóm bạn. Cảnh tượng lúc đó bỗng trở nên náo loạn, bạn của cô vội vàng chạy đi gọi bác sĩ. May mắn thay, cả mẹ và bé đều khỏe mạnh.

Ca vượt cạn có 1-0-2 nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, nhiều người cảm thấy ghen tị với người mẹ vì cô sinh con quá nhanh và dễ dàng. Bên cạnh đó, một số chúc mừng mẹ bầu vì mẹ tròn con vuông.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Xuân - CTV

BÌNH LUẬN