saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Đang nhảy hăng đón sinh nhật, 7 cô gái bất ngờ bị hố sụt 'nuốt chửng'

Thiên An
Chia sẻ

Có lẽ do chịu được sức nặng cùng tác động mạnh của nhiều người, nên nền xi măng dưới đất bất ngờ nứt toác rồi sụp xuống, tạo thành hố "tử thần", nuốt chửng cả 7 cô gái.

Sinh nhật là phải "quẩy" hết mình cùng bạn thân thì mới ra một sinh nhật trọn vẹn. Cũng là xõa hết nấc cùng nhóm bạn, nhưng tiệc sinh nhật của một cô gái ở Brazil lại vô cùng bất ổn vì gặp sự cố rơi xuống hố sụt.  

Clip: Đang nhảy hăng đón sinh nhật, 7 cô gái bất ngờ bị hố sụt 'nuốt chửng'

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào ngày 24/9 khiến cả nạn nhân cũng như những người chứng kiến đều hoảng loạn. Theo dõi đoạn clip có thể thấy, nhóm 7 cô gái mặc váy ngắn đang nắm tay nhau tạo thành hình tròn và nhảy múa phiêu theo điệu nhạc. Tuy nhiên, nền xi măng dưới đất bất ngờ nứt toác rồi sụp xuống, tạo thành hố "tử thần", nuốt chửng cả 7 cô gái. Dường như nền xi măng đã không chịu được sức nặng cùng tác động mạnh của nhiều người, cùng một lúc. 

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến nhóm người đang nhảy hăng không kịp trở tay. Các nạn nhân la hét khi bị rơi xuống. Sự cố khiến tất cả mọi người có mặt chứng kiến cũng bàng hoàng chưa kịp định hình sự việc.  

Clip: Đang nhảy hăng đón sinh nhật, 7 cô gái bất ngờ bị hố sụt 'nuốt chửng' Ảnh 1

Theo truyền thông địa phương đưa tin, may mắn hố sụt không quá sâu nên 7 cô gái chỉ bị xây xát nhẹ. Họ được những người dân xung quanh kéo lên. Dù không nguy hiểm để tính mạng, song các nạn nhân vẫn chưa thể bình tĩnh trước sự cố "hú hồn" vừa diễn ra.  

Hiện vẫn chưa biết chính xác nguyên nhân vì sao nên xi măng bị nứt, sụt xuống tạo thành hố tử thần, nhưng đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. 

Được biết, hố sụt có thể xảy ra với nhiều cách khác nhau. Theo cơ quan môi trường bang Pennsylvania (Mỹ), các nguyên nhân gây ra hố "tử thần" có thể là do sự thay đổi về mực nước ngầm theo mùa xuất phát từ sự đóng băng, tan băng, lượng mưa lớn, hoặc có thể bất cứ sự thay đổi nào ở hệ thống thủy văn có thể dẫn đến các hố sụt. Ngoài ra, hố tử thần cũng có thể hình thành do nước hòa tan các khoáng chất và tạo thành hố.  

Xem thêm: Clip: Du khách đang ăn nháo nhào bỏ chạy vì lý do không ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN