saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang livestream, nữ vlogger Trung Quốc bị chồng cũ xông vào nhà tạt xăng thiêu chết

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Nữ vlogger Trung Quốc đang livestream thì bất ngờ bị chồng cũ xông vào nhà và tạt xăng châm lửa đốt, khiến cô phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Lạp Mỗ, vlogger nổi tiếng xứ Trung, đang livestream tại nhà lúc 20h50 hôm 14/9. Nào ngờ, chồng cũ của cô bất ngờ xông vào nhà với con dao rựa và can xăng trên tay. Nhân lúc nữ vlogger lẫn người thân chưa kịp phản ứng, hắn hất cả thùng xăng nặng khoảng 50 kg vào người cô rồi châm lửa đốt, khiến cả Lạp Mỗ lẫn căn nhà chìm trong đám cháy dữ dội. Người theo dõi chương trình trực tiếp chỉ thấy màn hình đột nhiên tối sầm và tiếng la hét thất thanh. 

Đang livestream, nữ vlogger Trung Quốc bị chồng cũ xông vào nhà tạt xăng thiêu chết Ảnh 1
Trong đoạn clip cuối cùng trước khi bị thiêu sống, Lạp Mỗ đang biểu diễn một bài hát truyền thống của Tây Tạng.

Theo báo cáo của bác sĩ, Lạp Mỗ bị bỏng đến 90% cơ thể và phải nhập viện để điều trị thương tích trong hai tuần. Ngày 17/9, cô được chuyển từ Bệnh viện Nhân dân huyện A Bá đến Bệnh viện Nhân dân Tứ Xuyên trong tình trạng hôn mê. Đau lòng thay, vì vết thương quá nặng, cô gái xinh đẹp đã qua đời trong bệnh viện lúc 21h ngày 30/9. Cảnh sát nhanh chóng bắt giữ kẻ thủ ác, song vẫn chưa xác định được động cơ của hắn là gì.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ vlogger 30 tuổi là người dân tộc Tạng, đến từ A Bá, tỉnh Tứ Xuyên. Trước khi xảy ra thảm kịch kinh hoàng, tài khoản Douyin (phiên bản Trung Quốc của TikTok) do Lạp Mỗ sở hữu đã được hơn 782.000 người theo dõi và 6,3 triệu lượt thích cho các video của mình. Trên mạng xã hội Douyin, nữ vlogger xinh đẹp thường xuyên chia sẻ về cuộc sống bình dị của cô ở vùng nông thôn Trung Quốc, hoặc nhép theo những bài hát mà cô yêu thích.

Đang livestream, nữ vlogger Trung Quốc bị chồng cũ xông vào nhà tạt xăng thiêu chết Ảnh 2
Trên mạng xã hội Douyin, nữ vlogger thường xuyên chia sẻ về cuộc sống bình dị của cô ở vùng nông thôn Trung Quốc.

Sau khi ly hôn chồng cũ, cô đưa hai con trai về quê nhà sống cùng cha ruột. Được biết, Lạp Mỗ dứt khoát chia tay chồng trước bởi hắn ta quen thói bạo lực gia đình. Cay cú vì bị vợ bỏ, tên này quyết tâm tìm cơ hội lẻn vào nhà nữ vlogger để trả thù.

Đang livestream, nữ vlogger Trung Quốc bị chồng cũ xông vào nhà tạt xăng thiêu chết Ảnh 3
Sau khi ly hôn chồng cũ, cô đưa hai con trai về quê nhà A Bá (Tứ Xuyên) sống cùng cha ruột. 

Vốn đã lo lắng khi thấy tài khoản Douyin của Lạp Mỗ yên ắng suốt hai ngày liền, người hâm mộ hoàn toàn sững sờ khi chị của nữ vlogger đăng đàn chia sẻ về việc em gái bị chồng cũ tấn công. Người chị khẩn khoản cầu xin sự giúp đỡ từ cư dân mạng và các fan của Lạp Mỗ để cô có cơ hội được chạy chữa. Chỉ trong vòng 24 tiếng, số tiền quyên góp cho Lạp Mỗ đã lên đến 1 triệu NDT (khoảng 3,4 tỷ VND). Gia đình cô gái bạc mệnh cho biết họ đã dùng 60% số tiền quyên góp để chi trả viện phí, và sẽ hoàn trả 40% còn lại cho những người gây quỹ. 

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN