saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang khóc ầm ĩ trên máy bay, cậu bé bỗng nín bặt khi thấy mọi người làm điều này

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Vì phải trải qua một hành trình bay dài 6 tiếng, bé trai đã mệt mỏi nên khóc lóc dỗi hờn. Lúc này những vị hành khách tốt bụng trên chuyến bay đã làm một điều đặc biệt khiến ai xem cũng cảm động.

Mới đây, đoạn video đăng tải trên TikTok về cảnh một bé trai đang khóc lóc, mếu máo trên máy bay đã thu hút hơn 7 triệu lượt xem khiến nhiều người quan tâm.  

Theo đó, đoạn clip được Parikshit Balochi, người dẫn chương trình phát thanh nổi tiếng tại Dubai quay lại trên chuyến bay từ Dubai, thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đến thành phố Tirana của Albania.

Clip: Đang khóc ầm ĩ trên máy bay, cậu bé bỗng nín bặt khi thấy mọi người làm điều này. (Nguồn: Dailymail)

Trong đoạn video có thể thấy một cậu bé khoảng hơn 3 tuổi được bố bế trên tay đang khóc lóc hờn dỗi. Bé trai khó chịu vì phải bay một hành trình dài 6 tiếng. Thấy ông bố bế con trai dỗ dành mãi không thành công, toàn bộ hành khách chứng kiến đã dành một điều bất ngờ cho cậu bé. Ai nấy đều mỉm cười thật tươi, vỗ tay và hát vang bài hát thiếu nhi hot nhất thế giới: "Baby Shark".

Giai điệu của bài hát lập tức thu hút cậu bé. Thay vì khóc lóc mếu máo em bắt đầu bình tĩnh lại và tận hưởng bài hát yêu thích.  

Anh  Balochi, người chia sẻ video cho biết: "Ban đầu cậu bé không ngừng khóc lóc. Đầu tiên nhiều người lớn xung quanh đã cố gắng trò chuyện, dỗ dành cậu nhóc nhưng không hiệu quả. Sau đó mọi người gồm cả tôi bắt đầu hát và vỗ tay bài Baby Shark để thu hút sự chú ý của cậu bé."

Chính khoảnh khắc dễ thương này đã khiến bao trái tim người xem đều tan chảy và không ngừng tán dương.  

"Chúng ta chẳng mất gì để trở thành người tốt cả. Hãy nên lan tỏa những điều tốt đẹp như thế này nhiều hơn nữa", tài khoản @ missylight205. 

Một người có nickname @ hkrai.x nói thêm: "Trên cùng một chuyến bay lại có thật nhiều người tốt bụng! Cảm động quá".  

Baby Shark là bài hát "quốc dân" dành cho trẻ em từng gây sốt toàn cầu năm. Hiện bài hát đã cán mốc 10 tỷ lượt xem trên  Youtube và trở thành video được xem trên web nhiều nhất mọi thời đại.  

Xem thêm: Giúp bạn tăng ca, chồng về nhà thấy vợ và nhân tình trên giường, sốc nhất là danh tính của gã trai

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN