saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang học trực tuyến, sinh viên 'phát hoảng' thấy người đàn ông lạ ngồi trong trạng thái nhạy cảm

Song Long
Chia sẻ

Cư dân mạng đã gọi vụ việc là "ghê tởm", "không thể tưởng tượng nổi".

Vụ việc gây xôn xao xảy ra tại Đại học Khoa học Chính trị và Luật Thượng Hải. Theo đó, nhà trường tổ chức cho giáo viên và sinh viên buổi giảng dạy trực tuyến vào sáng 1/6. 

Một số sinh viên tham gia buổi học cho biết họ bị sốc khi phát hiện một người đàn ông trung niên mặc áo xanh xuất hiện trong video phát trực tuyến trong trạng thái đang bán khỏa thân khi ngồi trên ghế sofa. 

Những sinh viên phát hiện chi tiết gây sốc này nhanh chóng báo cho ban tổ chức hình ảnh của người đàn ông lạ mặt trên, nhưng cuối cùng lại bị nhắc nhở lại rằng: "Đây là buổi giảng dạy trực tuyến, vui lòng không gửi bất cứ thứ gì không liên quan đến nội dung giảng dạy".

Sau khi tin tức lan truyền MXH, cư dân mạng đã gọi vụ việc là "ghê tởm", "không thể tưởng tượng nổi" và đặt câu hỏi về danh tính của người đàn ông.

Một ngày sau, có thông tin lan truyền trên mạng rằng người đàn ông bán khỏa thân xuất hiện trong buổi giảng dạy trực tuyến đó không phải người có liên quan tới buổi giảng dạy trực tuyến và cũng không phải giảng viên hay nhân viên Đại học Khoa học Chính trị và Luật Thượng Hải.

Văn phòng của hiệu trưởng Đại học Khoa học Chính trị và Luật Thượng Hải, cho biết vụ việc đã được báo cảnh sát và danh tính người đàn ông đang được điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN