saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang học online, cậu bé lớp 5 bất ngờ nổ súng tự sát

Hà Phương
Chia sẻ

Khi đang tham gia học online từ nhà riêng của mình, một bé trai 5 tuổi bất ngờ nổ súng tự sát khiến dư luận choáng váng.

Do sự ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên nhiều quốc gia đã áp dụng cách học online để học sinh có thể theo kịp chương trình học. Tuy nhiên, mới đây một nam sinh lớp 5 ở Mỹ đã nổ súng tự sát ngay trong giờ học online khiến dư luận bàng hoàng. 

 Theo đó, vào khoảng 11h sáng 25/11, Adan Llanos (11 tuổi) là học sinh lớp 5 của trường tiểu học Woodbridge, Bắc California, đã tham gia lớp học online từ nhà mình cùng cả lớp qua ứng dụng Zoom như bình thường. Tuy nhiên, cậu bé lại tắt cả camera (phần hình) và micro (phần tiếng).

Đang học online, cậu bé lớp 5 bất ngờ nổ súng tự sát Ảnh 1
Trường tiểu học Woodbridge ở Lodi, California.

Sau đó, Adan tự kết liễu đời mình bằng cách nổ súng vào đầu. Nghe tiếng nổ lớn phát ra từ phòng em trai, chị gái của cậu bé (lúc đó cũng đang học online) vội vàng chạy qua xem có chuyện gì vừa xảy ra thì chứng kiến cảnh tượng hãi hùng.

Chị gái của nạn nhân liền nói với cô giáo về sự việc qua ứng dụng và chạy sang nhà hàng xóm nhờ giúp đỡ. Không lâu sau, cảnh sát và nhân viên y tế có mặt tại hiện trường. 

Theo cảnh sát trưởng Văn phòng cảnh sát Quận San Joaquin, khi cảnh sát tới hiện trường, Adan đã bị chấn thương ở đầu. Cậu bé nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần đó nhưng đã qua đời không lâu sau.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc. Vẫn chưa rõ bằng cách nào Adan lại có được khẩu súng. 

Bà Cathy Nichols-Washer, Giám đốc Sở giáo dục Lodi, cho biết: "Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo, một học sinh của trường Tiểu học Woodbridge đã qua đời sau vết thương do đạn bắn. 

Các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm mất tích luôn sẵn sàng cho sinh viên như như các nhân viên trong thời gian khó khăn này. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến trường tiểu học Woodbridge." 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN