saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang đi dạo phố, người phụ nữ bất ngờ bị chiếc kéo ở tầng 28 rơi trúng người

Theo News.163.com
Chia sẻ

Theo điều tra, chiếc kéo này rơi xuống từ tầng 28 và do một bé trai 5 tuổi thả xuống.

Không ít trường hợp người đi đường bị vật lạ từ trên cao rơi trúng người, có trường hợp may mắn chỉ bị thương nhẹ nhưng có trường hợp lại mất mạng ngay tại chỗ. Mới đây, một vụ việc tương tự đã xảy ra tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Bà Bành bị kéo rơi trúng tay phải. 

Theo đó, vào khoảng 1h chiều 25/4, bà Bành (63 tuổi) đang đi dạo phố thì bất ngờ bị một chiếc kéo rơi trúng người. May mắn thay, chiếc kéo rơi trúng tay phải của bà nên không nguy hiểm tới tính mạng.

Tuy nhiên, tay phải của bà bị chảy máu và sưng lên một cục rất to. Khi tới bệnh viện thăm khám, bà Bành được chẩn đoán bị gãy xương và cần phải làm phẫu thuật.

Chiếc kéo khiến bà Bành bị thương. 

Qua điều tra, chiếc kéo này rơi xuống từ tầng 28 và do một bé trai 5 tuổi thả xuống. Gia đình đứa trẻ đã nhận lỗi và sẵn sàng chi trả viện phí cho bà Bành. 

Sự việc sau đó đã gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Một số người chỉ trích cách giáo dục của bố mẹ bé trai, trong khi đó số khác lại cảm thấy bà Bành thật sự may mắn vì chỉ bị thương ở tay. 

Bà Bành bị gãy xương và đã được phẫu thuật.

Một số người bình luận:

“May mà chiếc kéo rơi vào tay, nếu rơi vào đầu thì giờ này chắc người phụ nữ kia cũng mồ yên mả đẹp rồi”,

“Kéo rơi từ trên cao xuống, lại rơi từ tầng 28, thật không tưởng tượng nổi nó sẽ có lực sát thương lớn như thế nào luôn”,

“Bố mẹ nên xem lại cách giáo dục con cái đi. Đó đã là một đứa trẻ 5 tuổi rồi, nên dạy con việc gì nên không nên, việc ném đồ như vậy gây nguy hiểm như thế nào”.

Chia sẻ

Theo

News.163.com

BÌNH LUẬN