saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang đi dạo, cả gia đình chạy 'trối chết' về nhà, camera ghi lại cảnh tượng 'hú hồn'

Song Long
Chia sẻ

Cả gia đình không ngờ buổi đi dạo của mình lại kết thúc theo cách "hú hồn" này.

Hôm 26/4 vừa qua, một cặp đôi ở thành phố Apopka, bang Florida, Mỹ ra ngoài đi dạo buổi tối cùng chú chó cưng của mình. Bất ngờ, cả 3 bị một con gấu nâu lớn rượt đuổi. Video ghi lại cảnh cả gia đình chạy thật nhanh về nhà khi thấy con gấu nâu khiến người xem sợ hãi.

"2 vợ chồng tôi đang dắt chó ra ngoài cho nó đi vệ sinh và đột nhiên 1 con gấu lao vào chúng tôi từ cửa nhà hàng xóm bên cạnh. Chúng tôi đã chạy vào nhà an toàn, và đóng sầm cửa trước lại", người vợ cho hay.

Danh tính của cặp đôi chưa được xác định và không ghi nhận báo cáo về thương tích sau sự việc trên. Sở Cảnh sát thành phố Apopka trả lời trang tin Daily Mail rằng họ chưa biết vụ việc này xảy ra và không nhận được liên lạc hay báo cáo nào.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên gấu tấn công con người ở bang Florida. Tháng 3/2022, cũng tại thành phố Apopka, bang Florida, anh David Bass chia sẻ video ghi lại cảnh một chú gấu lớn lao vào anh và vợ khi họ chuẩn bị ra ngoài. Cặp đôi nhanh chóng chạy vào trong nhà và an toàn.

Một số trường hợp nhìn thấy gấu khác đã được báo cáo xung quanh khu vực trung tâm Florida trong những tuần gần đây, khiến người dân cảnh giác.

Một cặp vợ chồng ở Sanford đã chia sẻ đoạn phim gây sửng sốt về hai con gấu đen cố gắng chui vào nhà của họ qua đường cửa trước vào sáng Giáng sinh năm ngoái.

Một người đàn ông khác bị cắn và trầy xước khi chiến đấu với một con gấu tại nhà của mình ở Daytona Beach vào tháng 1.

Ủy ban Bảo tồn Động vật Hoang dã và Cá Florida (FWC) cho biết họ nhận được tới 6.000 cuộc gọi liên quan đến gấu hàng năm. Cơ quan này nói thêm rằng chỉ có 15 người bị thương từ mức độ trung bình đến nghiêm trọng liên quan đến các cuộc chạm trán với gấu hơn 50 năm qua.

Cơ quan này cũng khuyến cáo mọi người không nên để thức ăn, bao gồm cả vật nuôi, hạt cho chim và rác, để tránh thu hút gấu.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN