Vòng quanh Thế giới

Quỳ gối cầu hôn bạn gái, chàng trai nhận về toàn lời chửi mắng, đánh đập vì một 'cử chỉ lạ'

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại màn cầu hôn "tệ hại" đến từ một thanh niên ở Quảng Đông, Trung Quốc khiến ai xem cũng phải bức xúc.

Theo chia sẻ, sự việc diễn ra tại hành lang một tòa nhà văn phòng. Tại đây đang diễn ra tình tiết vô cùng lãng mạn khi chàng trai đang quỳ gối cầu hôn bạn gái của mình.

Anh chàng ăn vận đơn giản, quỳ gối, đang tặng túi quà cho người bạn gái đứng mặt và tỏ lời cầu hôn cô. Trong khi đó, cô bạn gái diện đồ đen, đầu tóc khá đơn giản và tỏ ra vô cùng bất ngờ. Có lẽ cô không nghĩ rằng bạn trai lại đến tận nơi cô làm việc để cầu hôn.  

Quỳ gối cầu hôn bạn gái, chàng trai nhận về toàn lời chửi mắng, đánh đập vì một 'cử chỉ lạ' Ảnh 1

Câu chuyện tưởng sẽ kết thúc đẹp như phim nhưng nào ngờ lại diễn ra một tình huống "trên cả bất ngờ". Cụ thể, đúng lúc đó có một cô gái đi ngang qua hành lang nơi chàng trai đang cầu hôn bạn gái của mình. Người này ăn mặc vô cùng sành điệu, quyến rũ với áo croptop và váy ngắn. Không hiểu do tò mò hay bản tính trăng hoa, chàng trai vốn đang quỳ gối, cầu hôn bạn gái lại quay đầu, đưa mắt nhìn về phía "hot girl" diện váy ngắn đứng phía bên cạnh.  

Quỳ gối cầu hôn bạn gái, chàng trai nhận về toàn lời chửi mắng, đánh đập vì một 'cử chỉ lạ' Ảnh 2

Thay vì tập trung vào câu trả lời của bạn gái, ánh nhìn say đắm của anh ta hoàn toàn "dán chặt" vào cô gái đang đứng ở hành lang chờ thang máy. Đáng chú ý, chàng trai trong tư thế quỳ gối, nhìn từ dưới hướng lên cô gái mặc váy ngắn cũn, đi guốc cao. Cảnh tượng này lại càng trở nên phản cảm và bất lịch sự.  

Chứng kiến toàn bộ diễn biến sự việc, người bạn gái liền bực tức, đùng đùng quát mắng. "Anh còn tâm trí nhìn trộm gái mặc váy ngắn cơ à? Đồ vô liêm sỉ", cô gái hét lên.

Quỳ gối cầu hôn bạn gái, chàng trai nhận về toàn lời chửi mắng, đánh đập vì một 'cử chỉ lạ' Ảnh 3

Thấy tình thế có vẻ không ổn, chàng trai vội vàng đứng dậy và giải thích với bạn gái chỉ là hiểu lầm mà thôi. Nhưng điều đó lại càng khiến bạn gái nổi điên, lao vào đánh bạn trai túi bụi. Vừa sợ vừa xấu hổ, anh chàng vội quay người rời đi, bỏ đằng sau những lời chửi mắng từ người yêu.  

Sự việc sau khi đăng tải đã thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn đều không ngừng chỉ trích hành vi của chàng trai. Cuối cùng, tiếng xấu đồn xa, không cầu hôn được bạn gái, chàng trai còn bị tất cả mọi người chỉ trích vì động cơ "xấu". Thậm chí, nhiều người cũng lên tiếng khuyên cô gái nên chia tay người đàn ông này vì không sớm thì muộn cũng sẽ bị "mọc sừng".  

Xem thêm: Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái đột ngột quỳ gối xin một điều khiến cả gia đình ngỡ ngàng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất