Vòng quanh Thế giới

Dân làng phát hiện bé gái đỏ hỏn bị vứt trong rừng, cảnh tượng trước mắt khiến ai cũng ám ảnh

Song Long
Chia sẻ

Khi được tìm thấy, bé gái sơ sinh vẫn còn sống nhưng trên người đầy vết thương.

Người dân trong một ngôi làng ở tỉnh Krabi (Thái Lan) phát hiện bé gái trong lúc đi cạo mủ cao su hôm 19/12. Bé gái 2 ngày tuổi nằm trong đám lá cây rậm rạp, không có mảnh quần áo nào để bảo vệ làn da non nớt. 

Dân làng phát hiện bé gái đỏ hỏn bị vứt trong rừng, cảnh tượng trước mắt khiến ai cũng ám ảnh Ảnh 1

Hậu quả là trên cơ thể bé đầy vết thương do cành cây và đá cọ phải, các loài giun bọ bò khắp người, gương mặt cũng bị xây xát bầm tím.

Khi được dân làng bế lên, đặt vào mảnh lá chuối sạch sẽ, cô bé bắt đầu mở mắt và cất tiếng khóc. Không dám mạo hiểm ôm bé gái đã mất nước đến nỗi kiệt sức đi hơn một tiếng về làng, họ đành gọi cấp cứu và chờ cảnh sát đến hiện trường. Lúc tới nơi, lực lượng chức năng quấn cô bé trong một chiếc chăn bông màu xanh, đặt trên cáng rồi đưa đến bệnh viện Khao Phanom. 

Dân làng phát hiện bé gái đỏ hỏn bị vứt trong rừng, cảnh tượng trước mắt khiến ai cũng ám ảnh Ảnh 2

Kỳ diệu thay, dù bị bỏ lại trong khu rừng đầy thú dữ như rắn hổ mang và trăn, nhiệt độ thì tăng vọt đến 35 độ C, bé gái vẫn kiên cường sống sót. Hiện bé vẫn khỏe mạnh và không có dấu hiệu cho thấy sức khoẻ bị ảnh hưởng lâu dài. 

Dân làng phát hiện bé gái đỏ hỏn bị vứt trong rừng, cảnh tượng trước mắt khiến ai cũng ám ảnh Ảnh 3

Cảnh sát đang truy tìm tung tích người mẹ để tiến hành truy tố. Theo thông tin từ cảnh sát, nhiều khả năng bé gái sẽ được nuôi dưỡng trong trại trẻ mồ côi của chính phủ. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất