Vòng quanh Thế giới

Đâm chết bạn cùng nhà vì... được khen đẹp trai

Theo World Of Buzz
Chia sẻ

Bất ngờ được khen đẹp trai, người đàn ông nổi cơn tự ái và rút dao đâm bạn cùng nhà tử vong.

Theo thông tin từ Gunar Rahadyanto, cảnh sát trưởng khu vực Siak thuộc tỉnh Riau (Indonesia), nghi phạm có tên viết tắt là KS (45 tuổi) đã đâm chết bạn cùng nhà hôm 18/1. Ít ai ngờ rằng nguồn cơn của vụ án mạng bắt đầu từ một lời khen mà nạn nhân Susiato dành cho hung thủ. 

"Hiếm thấy thật đó, sao hôm nay trông đẹp trai thế này? Anh đang định đi đâu à?", Susiato hỏi KS. Sau khi hỏi bâng quơ, nạn nhân chuẩn bị đồ đạc đến Pinang Sebatang Timur, Tualang để làm việc cùng một người bạn tên là Soni Syah Dalimunthe. Vào lúc đó, họ không ngờ rằng KS đã âm thầm lái xe bám theo mình với ý định giết người.

Khi tiếp cận được hai người, KS vung dao rựa đâm hai nhát vào bụng Susiato khiến anh gục ngay tại chỗ. Soni cũng bị đâm một nhát, nhưng anh chạy trốn thành công và cầu cứu một tài xế lái xe ngang qua. Lúc Susiato được giải cứu và đưa đến bệnh viện, bác sĩ thông báo anh đã chết.

Sau khi tấn công hai nạn nhân, KS chạy đến Pekanbaru để tránh sự truy bắt của lực lượng chức năng, nhưng cuối cùng vẫn sa lưới vào ngày 19/1. "Hung thủ đã cố gắng chống cự, nhưng chúng tôi vẫn bắt được hắn", cảnh sát trưởng Gunar nói. 

Ông bổ sung rằng nghi phạm và nạn nhân không hề thân thiết, cả hai chỉ mới quen nhau gần đây sau khi sống chung dưới một mái nhà. Khi được nhận xét là đẹp trai, KS cảm thấy Susiato đang "khen đểu" mình và sinh lòng tức giận, dẫn đến ý định giết người. Hiện nghi phạm đang bị cáo buộc giết người theo Bộ luật Hình sự Indonesia, với mức án tối đa là tù chung thân hoặc tử hình.

Chia sẻ

Theo

World Of Buzz

Tin mới nhất