saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đã xác định được danh tính 6 nạn nhân trong vụ xả súng chấn động nước Mỹ

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Trong số 21 người thiệt mạng, hiện xác định được danh tính của 6 người. Trong đó, có một học sinh lớp 3 và ba học sinh lớp 4, cùng với 2 giáo viên.

Liên quan đến vụ xả súng kinh hoàng ở trường tiểu học Robb, thành phố Uvalde bang Texas (Mỹ) khiến ít nhất 21 người thiệt mạng, theo AP danh tính của những đứa trẻ thiệt mạng trong vụ xả súng đang dần được công bố. 

Theo NBC News, trong số 21 người thiệt mạng, hiện xác định được danh tính của 6 người theo thông tin người thân các nạn nhân. Trong đó có một học sinh lớp 3 và ba học sinh lớp 4, cùng với 2 giáo viên.

Được biết, Bệnh viện Uvalde Memorial tiếp nhận 14 bệnh nhân, 11 trong số đó là trẻ em 8-10 tuổi. 4 bệnh nhân đã được về nhà, trong đó 2 người - một nam một nữ - tử vong khi tới nơi.

Theo Trung tâm Y tế Quân đội Brooke cập nhật, họ đang điều trị cho hai nạn nhân trong tình trạng nguy kịch.

Đã xác định được danh tính 6 nạn nhân trong vụ xả súng chấn động nước Mỹ Ảnh 1
Cảnh sát Tuần tra Biên giới hỗ trợ người dân bên ngoài Trung tâm Hành chính Uvalde. Ảnh: Reuters.

Trong khi đó, Đại học Y tế trụ sở tại San Antonio nhận 4 bệnh nhân: Một bé gái 10 tuổi và một phụ nữ 66 tuổi trong tình trạng nguy kịch, một bé gái 9 tuổi có sức khỏe ổn và bé gái 10 tuổi tình trạng tốt.

Trước đó, Thống đốc bang Texas Greg Abbott cho hay, vụ xả súng xảy ra khoảng 12h17 trưa ngày 24/5 (giờ địa phương) tại trường tiểu học Robb ở Uvalde, bang Texas khiến ít nhất 21 người thiệt mạng. Nghi phạm được xác định là Salvador Ramos, 18 tuổi, bị cảnh sát tiêu diệt.  

Vụ xả súng ở Uvalde là vụ xả súng vào trường học đẫm máu nhất kể từ năm 2018. 

Xem thêm: Nghi phạm xả súng trường tiểu học ở Mỹ từng khoe vũ khí trên Instagram 3 ngày trước vụ việc

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN