Vòng quanh Thế giới

Đã triệt sản nhưng vẫn có con, chồng quỳ sụp dưới chân vợ khi biết sự thật

Song Long
Chia sẻ

Sau 4 năm kết hôn và có một bé trai kháu khỉnh, cặp vợ chồng trẻ quyết định không sinh thêm con nữa.

Trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn, cô Li Yu và chồng là anh Wang đồng lòng chỉ sinh một con và dồn toàn bộ sức lực nuôi nấng bé nên người. Thương vợ vất vả, tháng 4/2020, người đàn ông ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc chủ động làm phẫu thuật thắt ống dẫn tinh để tránh có thai ngoài ý muốn.

Ảnh minh họa

Ngờ đâu chỉ nửa năm sau, Li bàng hoàng khi nghe bác sĩ thông báo cô lại mang bầu. Wang gần như không tin vào tai mình, bởi anh đã phẫu thuật triệt sản từ lâu thì làm sao vợ có thai được nữa. Càng nghĩ, người đàn ông càng chắc chắn vợ đã ngoại tình. Mặc cho Li khóc lóc thanh minh, anh vẫn kiên quyết yêu cầu cô phá cái thai trong bụng.

Quả thật oan cho Li Yu, vì cô cũng chẳng hiểu tại sao lại ra cớ sự này. Nhưng do thương con, bất chấp bị chồng nghi ngờ, cô vẫn sinh đứa bé ra.  Vài tháng sau khi Li dọn về nhà ngoại, một bé gái đáng yêu ra đời. 

Ảnh minh họa

Wang đưa đứa trẻ đi xét nghiệm ADN thì sốc nặng bởi kết quả chứng minh bé thật sự là con ruột của anh. Hối hận vì nghi oan cho vợ bao lâu nay, anh vội quỳ xuống trước mặt Li xin cô tha thứ.

Bác sĩ cho biết dù tỷ lệ thành công của phẫu thuật thắt ống dẫn tinh lên đến 99%, nhưng Wang nằm trong số 1% ngoại lệ vô cùng hiếm hoi. Giờ đây mọi chuyện đã sáng tỏ, anh quyết tâm bù đắp những thiệt thòi mà mẹ con Li Yu phải chịu suốt thời gian qua.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất