Vòng quanh Thế giới

Cựu trợ lý hoàng gia Anh: 'Trong hôn nhân với Thái tử Charles, Công nương Diana mới là người lạc lối'

Song Long
Chia sẻ

Một cựu trợ lý hoàng gia cho biết Công nương Diana là người đã phản bội chồng trước cả khi ông quay lại bên tình cũ.

Theo Allan Peters, người đã làm việc cho Vương phi xứ Wales trong gần một thập kỷ, trước khi biết vợ mình say đắm nhân viên bảo an Barry Mannakee, Thái tử Charles không hề tìm đến “người xưa” là Camilla. 

“Nhiều người cho rằng Thái tử Charles đã ‘lạc lối’ trong cuộc hôn nhân này, nhưng rõ ràng không phải thế. Người phản bội lời thề là Công nương. Sau khi biết chuyện, Thái tử đã quay lại gặp bà Camilla”, ông nói. 

Allan cũng tự nhận mình là người kể cho Thái tử Charles về mối tình vụng trộm của Diana với Barry. “Tôi bắt đầu nhận thấy mỗi khi ở gần Barry, hành vi của cô ấy rất bất thường. Qua 20 phút gặng hỏi, cô ấy mới thừa nhận mình có tình cảm với anh ta”, ông kể.

Lúc Thân vương xứ Wales tìm đến và nói rằng ông sẽ giữ Barry lại để tránh cho Công nương phật ý, Allan quyết định ra đi. “Không ai là nhân vật phản diện ở đây cả. Theo tôi, tất cả mọi người đều là nạn nhân. Thái tử Charles đã phải chịu rất nhiều áp lực để duy trì cuộc hôn nhân, và Công nương Diana cũng vậy”, ông nhớ lại.

Năm 1984, khi Harry chào đời, cặp đôi đã chia phòng ngủ riêng. Đến năm 1986, họ không còn nghỉ lễ cùng nhau. Diana và Charles ly thân vào năm 1992 và chính thức ly hôn năm 1996.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất