saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị vợ đệ đơn ly hôn sau 10 ngày đám cưới, chồng bức xúc báo cảnh sát, sự thật khiến anh ngỡ ngàng

Châu Doanh
Chia sẻ

Mặc dù mới kết hôn chỉ được 10 ngày nhưng người đàn ông này đã bị vợ đệ đơn ly hôn, vậy chuyện gì đã xảy ra giữa cặp vợ chồng này?

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet và phần mềm liên lạc, các ứng dụng hẹn hò trực tuyến đã thành một xu hướng phổ biến hiện nay. Anh Mẫn (sống ở Bắc Lâm thuộc thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) đã quen được chị Lưu qua một ứng dụng hẹn hò trực tuyến. 

Sau 17 ngày trò chuyện trên mạng, cả hai thấy rất hợp nhau nên quyết định gặp mặt. Không ngờ rằng, trong buổi hẹn hò đầu tiên, chị Lưu đã trực tiếp đề nghị kết hôn với anh Mẫn mà không cần sính lễ hay quà hứa hôn gì cả. Nghĩ rằng đây chính là “định mệnh” của đời mình và bản thân cũng đã đến tuổi thành gia lập thất nên anh Mẫn đồng ý. 

Anh Mẫn và chị Lưu đã có một cuộc hôn nhân chớp nhoáng chỉ sau 17 ngày quen biết. Ảnh minh họa

Mặc dù chị Lưu miệng nói không cần sính lễ nhưng sau khi kết hôn chị lại lấy của anh Mẫn 300.000 tệ (khoảng 1 tỷ đồng) và bán luôn chiếc xe hơi của anh đi. 10 ngày sau đám cưới, chị Lưu còn đệ đơn ly hôn với chồng và rời đi nơi khác.

Cho rằng mình đã bị lừa gạt tiền hôn nhân nên anh Mẫn đã trình báo cảnh sát, mong họ giúp anh lấy lại tiền. Sau khi nhận được tin trình báo, cảnh sát lập tức mở cuộc điều tra và nhanh chóng có kết quả. Lý lịch của chị Lưu, người vợ hờ của anh Mẫn đã khiến anh choáng váng, ngỡ ngàng.

Hóa ra, Lưu là một “con ma” cờ bạc, chị ta đã nhiều lần đến Ma Cao để đánh bạc. Khi kết hôn với anh Mẫn, Lưu đang nợ một khoản tiền lớn. Số tiền 300.000 tệ mà chị ta lấy của anh Mẫn vẫn chưa đủ để trả nợ, nên chị ta đã lựa chọn ly hôn. 

Đáng nói hơn, cảnh sát còn phát hiện Lưu đã kết hôn 5 lần kể từ năm 2014. Các cuộc hôn nhân của chị ta đều kết thúc chóng vánh, có cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 2-3 tháng nên cảnh sát nghi ngờ chị ta đã lợi dụng hôn nhân để lừa đảo. 

Hiện Lưu đã bị cảnh sát tạm giữ theo quy định của pháp luật, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

BÌNH LUẬN