Vòng quanh Thế giới

Cặp vợ chồng 'mẹ con' chênh nhau 32 tuổi từng gây xôn xao hiện có cuộc sống ra sao?

Song Long
Chia sẻ

Bất chấp sự can ngăn của gia đình và bàn tán đủ điều từ người ngoài, cặp đôi vợ hơn chồng 32 tuổi vẫn quyết định về chung sống với nhau.

Nhiều người hẳn vẫn không thể quên câu chuyện về cuộc hôn nhân kỳ lạ của cặp vợ chồng "mẹ con" ở Trung Quốc khi người chồng kém vợ tới 32 tuổi.

Lý Ngọc Thành và Mã Ngọc Cầm ở thành phố Cẩm Châu, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Bà Mã Ngọc Cầm trước đây từng là bạn học cùng lớp với bố của đức lang quân. Khi cặp đôi về chung một nhà, người vợ đã 60 tuổi.

Được biết, Mã Ngọc Cầm vốn là một diễn viên ca kịch khá có tiếng trong vùng. Ngày còn là đứa trẻ 8 tuổi, Lý Ngọc Thành thường đi xem không bỏ sót một buổi biểu diễn nào của người phụ nữ đã gần 40 tuổi và là một bà mẹ 2 con đã ly dị. Đứa trẻ khi đó còn tự nhủ sau này lớn lên sẽ cưới thần tượng của mình.

Về phần mình, Mã Ngọc Cầm coi con trai của người bạn học như con cháu trong nhà. Chẳng ngờ, khi trưởng thành, Lý Ngọc Thành vẫn không thôi từ bỏ suy nghĩ ngày nhỏ, thực sự tìm cách chinh phục người mình mến mộ dù bà khi ấy đã lớn tuổi.

Vợ già hơn chồng 32 tuổi quyết định kết hôn khiến mọi người xì xào bàn tán không ngớt.

Ban đầu, khi cặp đôi "mẹ con" quyết định đi tới hôn nhân, mọi người đều cho rằng kết cục sẽ chẳng tốt đẹp. Cha mẹ Lý Ngọc Thành rất sốc sốc, quyết định cắt đứt quan hệ với con trai và đuổi anh ra khỏi nhà. Họ cho rằng cuộc tình của anh là "vết nhơ của dòng họ".

Nhưng thực tế lại khác hoàn toàn. Lý Ngọc Thành đã chứng minh cho mọi người thấy tình cảm của anh và vợ là chân chính, anh luôn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống với người vợ lớn tuổi suốt 17 năm qua.

Bà Mã Ngọc Cầm phẫu thuật thẩm mỹ sau khi lấy chồng trẻ hơn 32 tuổi.

Mã Ngọc Cầm còn mạnh dạn đi phẫu thuật thẩm mỹ để "hồi xuân". Bà Mã Ngọc Cầm hiện đã bước sang độ tuổi già, còn chồng cũng đã trở thành người đàn ông trung niên. Hai người dù không có con cái nhưng sống nương tựa và chăm sóc nhau hạnh phúc. Lý Ngọc Thành chính là người ở bên chăm sóc, lo cho người vợ già yếu từng miếng ăn giấc ngủ. 

Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi sau nhiều năm.

Vài năm trở lại đây, Lý Ngọc Thành còn trở thành một người nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh thường xuyên quay video về cuộc sống hằng ngày của hai vợ chồng.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất