Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cụ ông 93 tuổi quyết cưới vợ 88 tuổi vì vừa nhìn ảnh đã 'cảm nhận được quá khứ và tương lai'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Ông Robert Marshall, 93 tuổi, đã quyết cưới bà Anne Cooper Menguy, 88 tuổi, ngay từ những giây phút đầu tiên khi thấy hồ sơ của bà trên ứng dụng hẹn hò.

Theo People, tình yêu của ông Robert Marshall (93 tuổi) và bà Anne Cooper Menguy (88 tuổi) đã truyền cảm hứng cho cộng đồng mạng.

Cụ ông 93 tuổi quyết cưới vợ 88 tuổi vì vừa nhìn ảnh đã 'cảm nhận được quá khứ và tương lai' Ảnh 1
Cả 2 rạng ngời khi ở bên nhau.

“Tôi luôn cảm thấy mình muốn cưới Anne. Ngay từ khi nhìn thấy bức ảnh của Anne, tôi đã biết đây chính là người phụ nữ tôi muốn chia sẻ cuộc đời mình. Đó là sức mạnh trực giác, thật không thể tin được”, cụ ông Robert Marshall chia sẻ.

Cũng theo People, Robert Marshall và Anne Cooper Menguy đều goá bụa trước khi tham gia ứng dụng hẹn hò. Bà có 1 con gái và 1 con trai. Ông có 2 cô con gái.

“Chúng tôi là 2 người may mắn nhất trên Trái Đất”, bà Anne nói.

Theo Robert, ông rơi vào tình yêu sét đánh với bà Anne ngay giây phút đầu tiên nhìn thấy hồ sơ của bà trên ứng dụng hẹn hò. Ông đã xem khoảng 10.000 bức ảnh, 100 cuộc trò chuyện khác nhau qua điện thoại trong khoảng 2 năm qua.

Nhưng khi thấy hình ảnh của bà Anne ông thấy khác lạ, “cảm nhận được quá khứ và tương lai”, mọi thứ đều xuất hiện trong bức ảnh.

Buổi hẹn hò đầu tiên của 2 người là tại một nhà hàng Pháp. “Tôi yêu ông ấy ngay lập tức. Ông ấy có chút nhẹ nhàng xen lẫn sự mạnh mẽ nam tính. Ông là những gì tôi mớ ước ở một người bạn đời từ khi tôi còn nhỏ”, Anne nói và bà nghĩ Robert trông giống Sam Spade, thám tử tư hư cấu trong The Maltese Falcon.

Cụ ông 93 tuổi quyết cưới vợ 88 tuổi vì vừa nhìn ảnh đã 'cảm nhận được quá khứ và tương lai' Ảnh 2
Cặp đôi truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Về phía Robert, ông rơi vào tình yêu sét đánh với bà Anne ngay giây phút đầu tiên nhìn thấy hồ sơ của bà trên ứng dụng hẹn hò.

'Tôi cảm thấy tràn đầy sức sống khi ở cùng Anne. Bà ấy giúp tôi như sống lại. Chúng tôi rất vui vì đã tìm thấy nhau'.

Cả hai đều là những người rất năng động, tràn đầy năng lượng, có chung sở thích là đến các câu lạc bộ nhạc jazz. Robert Marshall là một nhà phân tâm học, vẫn đang hành nghề. Ông thích chơi piano jazz cho bà Anne nghe.

Họ đã dành phần lớn thời gian cách ly đại dịch tại nhà của Robert ở East Hampton. Là một nhà thiết kế nội thất hơn 60 năm qua, bà Anne đã trang trí lại ngôi nhà.

Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi quyết định kết hôn với nhau. Trong ngày cưới, cô dâu Anne rạng ngời trong chiếc váy mà bà từng mặc trong đám cưới cháu gái mình 5 năm trước.

Trên tay Anne là một bó hoa mẫu đơn màu hồng, xen chút hoa hồng. Cả căn phòng ngập tràn 'hương vị tình yêu'.

'Chúng tôi có một tình yêu mạnh mẽ, chân thành và ấm áp. Điều này truyền cảm hứng cho nhiều người', bà Anne chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN