Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Ham hố cưới gái trẻ kém tận 61 tuổi, cụ ông 78 tuổi phải viết đơn ly hôn sau 22 ngày chung sống

Hà Phương
Chia sẻ

Cuộc hôn nhân của cụ ông 78 tuổi và cô gái 17 tuổi đã kết thúc sau 22 ngày chung sống, nguyên nhân phía sau khiến dư luận đang bàn tán xôn xao.

Gần 1 tháng trước, một người đàn ông 78 tuổi kết hôn với cô gái 17 tuổi ở Subang, Tây Java, Indonesia. Đám cưới của cặp đôi đũa lệch này đã gây rúng động dư luận Indonesia nói riêng và được các phương tiện truyền thông thế giới đưa tin. Tuy nhiên, chỉ sau 22 ngày kết hôn, cặp đôi đã ly hôn vào ngày 30/10. 

Đám cưới của cụ ông 78 tuổi và cô dâu 17 tuổi. 

Tờ Harian Metro, ông Abah Sarna (78 tuổi) và cô Noni Navitau (17 tuổi) đã kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 22 ngày sau khi ông Abah gửi đơn ly hôn cho vợ. 

Xem thêm: Anh chàng khoe cưới một lúc 3 cô dâu, mạng xã hội bàn tán: 'Liệu anh có mệt không?'

Chị gái của Noni là Iyan (29 tuổi) nói rằng gia đình cô rất sốc sau khi biết tin này vì mọi chuyện diễn ra quá đột ngột, bởi trước đó mối quan hệ giữa cặp đôi không hề có dấu hiệu rạn nứt nào. “Tôi rất sốc vì không hề có ‘giông bão’ nổi lên mà lại đột ngột xảy ra chuyện này”, Iyan nói.

Cặp đôi đũa lệch trông rất hạnh phúc trong đám cưới. 

Iyan chia sẻ thêm: “Gia đình chúng tôi không có vấn đề gì với Abah cả. Tuy nhiên, vấn đề lại bắt nguồn từ Abah và gia đình của ông ấy, những người dường như phản đối cuộc hôn nhân này”.

Iyan sau đó cũng buộc tội hành động của “em rể” Abah đã làm hạ thấp danh dự của gia đình cô. Những chuyện xảy ra khiến em gái cô cảm thấy rất chán nản, Iyan cho biết thêm. 

Sau khi nhận được đơn ly hôn, em gái tôi đã tuyệt thực một ngày. Tuy nhiên, tình hình của con bé bây giờ đã tốt hơn”, Iyan nói.

Noni chăm sóc chồng trong những ngày chung sống cùng nhau. 

Bên cạnh đó, Iyan cũng bác bỏ cáo buộc cho rằng vụ ly hôn xảy ra vì Noni mang thai trước khi kết hôn với ông Abah. “Cáo buộc hoàn toàn không đúng sự thật và cả hai bên cần gặp nhau để thảo luận về vấn đề này”, Iyan nói. 

Trước đó, đám cưới của Abah và Noni đã thu hút sự chú ý của mạng xã hội do chênh lệch tuổi tác quá lớn. Ngoài ra, quà cưới của ông Abah dành cho vợ cũng khiến nhiều người kinh ngạc khi phải cần tới 2 chiếc xe tải mới chở hết. 

Qùa cưới của ông Abah tặng cho vợ trẻ. 

Cụ thể, cụ ông 71 tuổi đã tặng vợ một chiếc xe máy PCX, tủ quần áo mới và hàng loạt đồ gia dụng. Hơn nữa, Noni còn được chồng tặng 11 gram vàng và khoảng 13,5 triệu đồng tiền mặt.

Xem thêm: Cụ ông 71 tuổi làm lễ cưới linh đình với cô dâu mới tròn 18

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN