saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người nhà qua đời sau 2 tuần phẫu thuật, gia đình 'uất nghẹn' khi phát hiện ra sự thật không tưởng

Theo World Of Buzz
Chia sẻ

Sau khi tìm hiểu thông tin, người nhà bà cụ 80 tuổi mới biết sư thật rằng người thân của họ đã chết thảm dưới tay kẻ giả danh bác sĩ.

Mọi chuyện bắt đầu khi cụ bà này đến Bệnh viện Mayo ở Lahore (Pakistan) để giải phẫu chữa trị vết thương ở lưng. Gia đình bà thậm chí còn đưa tiền "tạ lễ" cho bác sĩ sau ca phẫu thuật, đồng thời chịu chi phí để hắn đến nhà băng bó vết thương 2 lần.

Người nhà qua đời sau 2 tuần phẫu thuật, gia đình 'uất nghẹn' khi phát hiện ra sự thật không tưởng Ảnh 1

Nào ngờ, tình trạng của bà cụ ngày càng tệ hơn rồi qua đời sau 2 tuần phẫu thuật. Lúc này, người nhà mới phát hiện "bác sĩ" mà mình luôn tin tưởng là Muhammad Waheed Butt, một nhân viên bảo vệ đã bị sa thải từ 2 năm trước vì tống tiền bệnh nhân.

Đáng sợ hơn, đây không phải là lần đầu tiên Muhammad mạo danh bác sĩ để chữa trị cho bệnh nhân. Một quan chức quản lý bệnh viện cho biết: "Chúng tôi không thể giám sát hành động của toàn bộ bác sĩ, vì đây là bệnh viện lớn".

Người nhà qua đời sau 2 tuần phẫu thuật, gia đình 'uất nghẹn' khi phát hiện ra sự thật không tưởng Ảnh 2

Người này bổ sung rằng bệnh viện không rõ kẻ giả mạo đã làm loại phẫu thuật gì để khiến bà cụ chết thảm như thế. Cơ quan chức năng sẽ khám nghiệm tử thi để xem liệu cái chết của cụ có liên quan đến cuộc phẫu thuật thất bại này hay không.

Chia sẻ

Theo

World Of Buzz

BÌNH LUẬN