Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cụ bà phá buổi chụp ảnh cưới của cô dâu chú rể vì xin tiền không được và cái kết gây tò mò

Theo News.163.com
Chia sẻ

Sau khi xin tiền không được, cụ bà đã theo cô dâu chú rể như hình với bóng, thậm chí đứng chắn giữa khung hình, quyết không cho cặp đôi chụp ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới là một trong những bước quan trọng của các cặp đôi trước khi cả hai cùng sánh vai bước vào hôn trường tổ chức đám cưới. Vì vậy, khi thấy các cặp đôi chụp ảnh cưới trên đường, không cần ai nhắc nhở thì mọi người cũng tự giác tránh ra để không bị lọt vào khung hình. Tuy nhiên, cụ bà này lại đứng chắn ở ngay vị trí trung tâm, quyết phá buổi chụp hình của cặp vợ chồng sắp cưới. 

Theo đó, sự việc xảy ra tại thị trấn Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vào ngày 22/2 vừa qua. Khi thấy cặp đôi đang chụp ảnh cưới tại quảng trường, một cụ bà liền tiến tới chúc mừng rồi xin tiền. Tuy nhiên, cô dâu chú rể không đồng ý cho tiền nên cụ bà đã “chơi lại” cặp uyên ương một vố.

Cụ bà phá buổi chụp hình của cặp vợ chồng sắp cưới. 

Cụ bà cứ cứ bám theo cặp đôi, nửa bước cũng không rời. Hễ cô dâu chú rể đi tới đâu, cụ bà lại đi theo, thậm chí đứng chắn trước mặt cặp đôi, quyết không cho họ chụp ảnh cưới. Một người qua đường thấy “chướng mắt” với cảnh đó liền khuyên nhủ cụ bà đi ra, tuy nhiên bà ta lại hét lên: “Liên quan gì tới anh?”.

Cụ bà đứng chắn ở vị trí trung tâm, quyết không cho cặp đôi chụp ảnh cưới. 

Sau khi nhẫn nhịn một hồi lâu mà cụ bà vẫn không chịu rời đi, cặp đôi đã báo cảnh sát. Sau đó, cụ bà được áp giải về đồn. Bà bị tạm giữ hành chính vì tình nghi đi ăn xin gây phiền toái cho người khác. 

Sự việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Một số người hả hê với kết quả đó nhưng số khác cho rằng cảnh sát nên phạt tiền thay vì tạm giữ hành chính cụ bà. 

Cụ bà bị cảnh sát áp giải về đồn và tạm giữ hành chính. 

Một số người bình luận:

“Đúng là ăn cướp trắng trợn giữa ban ngày mà. Sao ra già rồi mà lại hành động xấu xí như vậy chứ? Con cái của bà chắc cũng xấu hổ lắm”,

“Thật hả hê với kết quả này, nhưng mong là người nhà của bà không phải chịu hệ lụy gì vì bà”,

“Tôi nghĩ không nên tạm giam cụ bà này, bà ta đang đi đòi tiền, nên phạt tiền chắc sẽ giúp bà nhận ra vấn đề hơn. Tuy nhiên cũng không cần phải phạt nhiều, một ít đủ răn đe thôi”.

Chia sẻ

Theo

News.163.com

BÌNH LUẬN