saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cụ bà khóc trong video xin tên cướp trả lại chiếc ví gây sốt mạng Instagram

Theo The Sun
Chia sẻ

Một cụ bà vỡ òa trong nước mắt trong video cầu xin tên cướp trả lại chiếc ví đã bị đánh cắp đang gây sốt trên mạng Instagram.

Video cụ bà khóc nức nở xin tên trộm trả lại chiếc ví

Bà Pauline Walker, 86 tuổi, mới đây đăng đoạn video xin kẻ đã trộm chiếc ví của bà khi đang đi mua sắm ở Coalville, hạt Leicestershire (Anh) trả lại vật đã đánh cắp. Chiếc ví chỉ có 10 bảng, vỉ thuốc nhưng mang nhiều giá trị về mặt tình cảm đối với cụ bà.

Chồng bà Walker, ông Geoff, 89 tuổi, đã nhanh chóng đăng video xin tên trộm hãy trả lại chiếc ví trên tài khoản Instagram của mình.

Trong video, bà Pauline khóc nức nở trên vai chồng khi ông Geoff giải thích chiếc ví này có “giá trị tinh thần” đối với vợ mình.

“Giờ bà ấy rất buồn. Nếu bạn tìm thấy chiếc ví, vì những tên trộm sẽ ném ví xuống, họ không giữ ví, hãy trả chúng tôi”, ông nói.

Giữa những tiếng khóc nức nở, bà Pauline nói thêm: “Chiếc ví có màu đen”.

“Ví có số điện thoại của bọn trẻ nhà tôi và mọi thứ. Tiền sẽ không còn nhưng bà ấy muốn lấy lại chiếc ví”, ông Geoff nói thêm.

Sau khi chia sẻ video, cặp vợ chồng già đã thu hút sự chú ý trên mạng và xuất hiện trên chương trình This Morning.

Ông Pauline nói sau khi nhận nhiều sự quan tâm từ mọi người ở khắp nơi: “Tôi thực sự ngạc nhiên. Tôi không thể tin rằng chúng tôi có những người bạn tốt. Tôi đã được tặng rất nhiều ví. Tôi cũng được tặng hoa”.

Cặp vợ chồng già rất vui vì nhận được nhiều lời quan tâm từ mọi người sau câu chuyện mất ví.

Cặp vợ chồng già nhận rất nhiều lời chúc tốt lành, được tặng tiền, ví và hoa từ nhiều người xa lạ. Họ nói muốn xoa nhẹ phần nào nỗi đau của cụ bà Pauline.

Trong một video thứ hai được đăng trên mạng, bà Pauline thừa nhận “vẫn còn rất bối rối” về vụ việc, nhưng cảm ơn những người đã theo dõi đã ủng hộ.

Cụ bà nói: “Tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều vào sáng nay. Nhưng tôi vẫn cảm thấy phiền muộn về những người đã lấy cắp chiếc ví. Dẫu sao vẫn cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Tên trộm đã sử dụng thẻ ngân hàng của bà Pauline để mua bánh trước khi ngân hàng liên lạc lại với ông Geoff để khóa thẻ tạm thời. Cuối cùng bà cũng được hoàn lại tiền.

Pauline nói: “Tôi cảm thấy tiếc cho người đó, chắc hẳn họ phải đói lắm nên mới tới thẳng Gregg (chuỗi cửa hàng bán bánh lớn nhất ở Anh) để sử dụng nó”.

Nhưng sáng nay trên Good Morning Britain, cặp đôi đã vô cùng bất ngờ khi được tặng 1.000 bảng và họ quyết định quên dần mọi chuyện. “Chúng tôi không tập trung vào những điều tiêu cực quá lâu. Chúng tôi muốn buộc lộ gương mặt hạnh phúc”, cụ ông Geoff cho hay.

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN