Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cụ bà 72 tuổi tắt máy thở của bạn cùng phòng vì ồn ào khó chịu

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Một cụ bà 72 tuổi ở Đức đã bị bắt sau khi nhận cáo buộc 2 lần tắt máy thở của bệnh nhân cùng phòng trong bệnh viện vì khó chịu với âm thanh phát ra từ chiếc máy.

Theo The Guardian, mới đây, một cụ bà 72 tuổi ở Đức đã bị bắt sau khi nhận cáo buộc 2 lần tắt máy thở của bệnh nhân cùng phòng trong bệnh viện vì khó chịu với âm thanh phát ra từ chiếc máy này.

Cụ bà 72 tuổi tắt máy thở của bạn cùng phòng vì ồn ào khó chịu Ảnh 1
Máy thở rất quan trọng đối với bệnh nhân nhưng cụ bà 2 lần tắt nó vì ồn ào. (Ảnh: Alamy).

Người phụ nữ này đã bị giam giữ vì nghi ngờ ngộ sát sau vụ việc xảy ra tại thành phố Mannheim thuộc phía tây nam nước Đức vào tối 29/11 vừa qua.

Theo hãng tin AP, cảnh sát và các công tố viên cho biết bệnh nhân cao tuổi này được cho là tắt máy thở của một phụ nữ 79 tuổi cùng phòng.

Các nhân viên y tế sau đó nói với cụ bà rằng chiếc máy thở đó rất quan trọng đối với bệnh nhân. Tuy nhiên, bà tiếp tục tắt nó vào ban đêm, khi không có người giám sát, do 'cảm thấy khó chịu vì âm thanh phát ra'.

Theo văn phòng công tố Mannheim và cảnh sát Mannheim, cụ bà cho biết mình 'bị âm thanh hoạt động của chiếc máy thở làm phiền' nên đã tắt nó lần đầu tiên trước 20 giờ và lần thứ hai vào 21 giờ ngày 29/11 (giờ địa phương). 

'Mặc dù nghi phạm đã được các nhân viên bệnh viện giải thích việc cung cấp oxy là một biện pháp quan trọng nhưng cụ bà vẫn tắt máy thở lần nữa vào khoảng 21 giờ', nguồn tin dẫn lời nhà chức trách Mannheim.

Tuy không gặp nguy hiểm đến tính mạng nhưng cụ bà bị tắt máy thở phải trải qua chăm sóc đặc biệt. Hiện nghi phạm đang bị tạm giam trong khi cảnh sát mở cuộc điều tra.

Xem thêm: Cặp đôi nghiện ma túy sống chung như vợ chồng, liên tục rủ nhau đi ăn trộm ở đình chùa
 

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN