saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Công nương Diana suýt gặp 'thảm hoạ' váy cưới trước giờ cử hành hôn lễ

Theo Daily Star
Chia sẻ

Chẳng gì khủng khiếp bằng việc vô tình gây ra sự cố ngay trước thềm lễ cưới, đặc biệt là với một công nương hoàng gia được cả thế giới chăm chú dõi theo từng bước chân.

Năm 1981, hơn 750 triệu người trên thế giới nô nức chúc mừng tân hôn của Thái tử Charles và quý cô Diana Spencer. Lễ kết hôn tại Nhà thờ St. Paul năm ấy được mọi người hết lời ca ngợi là quả ngọt của "một chuyện tình cổ tích" và "đám cưới thế kỷ". 

Người dân Anh háo hức xếp hàng dài trên phố để chung vui cùng cặp đôi hoàng gia, nhưng có lẽ chẳng ai trong số họ biết rằng lễ cưới đã suýt trở thành "thảm họa" vì sự cố trang phục do chính cô dâu gây ra. 

Để sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày trọng đại, Công nương Diana đã cất công chăm chút tỉ mỉ cho bản thân, từ dung nhan lộng lẫy cho đến mùi hương quyến rũ. Trước lúc bước chân vào nhà thờ, bà định chấm một ít nước hoa Quelques Fleurs lên cổ tay. 

Chính vào lúc ấy, điều Công nương sợ nhất đã xảy ra - bà vô tình làm đổ nước hoa lên chiếc váy cưới tinh khôi, khiến phần tà trước sẫm màu một mảng vì bị thấm ướt, mùi hương hoa nhài, hoa huệ và hoa hồng thơm ngát lan tỏa trong không khí.

Vương phi xứ Wales càng hốt hoảng hơn khi thời gian làm lễ đã gần kề, không thể mang váy đi giặt cho sạch sẽ. Theo People, giữa lúc cấp bách, chuyên gia trang điểm Barbara Daly đã nghĩ ra cách "chữa cháy" tài tình cho nàng dâu mới. 

Bà dặn Công nương hãy đặt tay lên vết ố để trông có vẻ như đang nâng váy bước đi thật yểu điệu, đồng thời che đi dấu vết "kém duyên". Loạt ảnh khoe trọn vẻ đẹp hoàn mỹ của Công nương Diana trong ngày trọng đại đã chứng minh biện pháp mà Daly đề xuất thực sự thành công. 

Tuy nhiên, Vương phi xứ Wales không phải là cô dâu hoàng gia duy nhất gặp "sự cố" ngay trước thềm đám cưới. Nữ hoàng Anh cũng từng trải qua tâm trạng phập phồng tương tự khi chiếc vương miện kim cương của bà bị vỡ chỉ vài tiếng trước lúc đến giáo đường. May mắn thay, một thợ kim hoàn của hoàng gia đã lập tức "cấp cứu" cho chiếc vương miện cao quý và mang nó đến hôn lễ kịp thời.

Chia sẻ

Theo

Daily Star

BÌNH LUẬN