Vòng quanh Thế giới

Con trai giữ bố cho mẹ đánh 'tiểu tam' nhừ đòn trên phố

Châu Doanh
Chia sẻ

Thấy bố mù quáng bảo vệ nhân tình, cậu con trai đã giữ bố lại để mẹ xử lý “tiểu tam”, không chỉ vậy cậu còn nói ra câu này.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao trước màn đánh ghen xảy ra vào ngày 18/12 tại Đông Quan, tỉnh Quảng Đông. Theo đó, sau khi phát hiện chồng hẹn hò với “tiểu tam” vào ngày cuối tuần, người phụ nữ đã cùng con trai bắt taxi âm thầm bám theo sau để bắt quả tang. 

Thấy chồng và “tiểu tam” trước cửa khách sạn, hai mẹ con đã lao vào đánh ghen ầm ĩ, gây náo loạn cả một khu vực. Đoạn clip do người đi đường ghi lại cho thấy, người phụ nữ đã lao ra ngăn cản chồng và ả nhân tình đang hạnh phúc, tay trong tay bước vào khách sạn. 

Con trai giữ bố cho mẹ đánh 'tiểu tam' nhừ đòn trên phố Ảnh 1
Cậu con trai cố gắng kéo bố ra để mẹ xử lý "tiểu tam".

Sự xuất hiện bất ngờ của vợ con khiến gã chồng bội bạc “đứng hình” mất mấy giây, khuôn mặt đang tươi vui bỗng chốc tối sầm lại. Trong khi đó, người vợ đang không ngừng chất vấn tại sao anh lại phản bội cô, đồng thời mắng nhiếc “tiểu tam” là đồ hồ ly tinh, phá hoại hạnh phúc nhà mình.

Sau đó, “chính thất” còn lao vào đánh “tiểu tam”, hòng cho cô bài học nhớ đời. Nhận ra ý đồ của vợ, người chồng lập tức đứng che chắn trước mặt nhân tình để bảo vệ cô ta. Hành động này càng khiến người vợ tức đỏ mắt, xấn xổ lao tới túm tóc, đánh “tiểu tam” bất chấp chồng can ngăn. 

Con trai giữ bố cho mẹ đánh 'tiểu tam' nhừ đòn trên phố Ảnh 2
Cậu con trai giữ bố để mẹ đánh "tiểu tam". 

Do sức yếu nên người phụ nữ nhanh chóng bị chồng đẩy ra. Thấy mẹ chịu ấm ức như vậy, cậu con trai cũng lao tới kéo bố ra xa để mẹ trị tội “tiểu tam”. Được đà, “chính thất” liền đè “tiểu tam” xuống đất rồi ngồi lên người cô ta, cho ả một trận nhừ đòn. 

Trong lúc đó, người đàn ông đang cố thoát khỏi con trai để chạy tới giúp nhân tình. Thấy bố mình như vậy, cậu con trai càng tức tối hơn, hét lên với mẹ: “Mẹ đánh đi! Đánh mạnh vào!”. 

Con trai giữ bố cho mẹ đánh 'tiểu tam' nhừ đòn trên phố Ảnh 3

Không rõ kết quả của vụ đánh ghen này như thế nào nhưng đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng gây bão dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Một số cảm thấy hả hê khi “tiểu tam” bị đánh như vậy, người phụ nữ có đứa con trai thật “đáng đồng tiền bát gạo”, đồng thời chỉ trích người đàn ông bị bắt quả tang tại trận nhưng không biết hối cải, vẫn mù quáng bảo vệ nhân tình. 

Trong khi đó, số khác lại cho rằng không nên đi đánh ghen ầm ĩ như thế, nên giải quyết trong hòa bình. Hành động của người mẹ có phần ích kỷ khi rủ con cùng đi đánh ghen, làm tổn thương mối quan hệ cha con.  

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

Tin mới nhất