Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Con gái tỷ phú Bill Gates đeo nhẫn kim cương trước thềm đám cưới 2 triệu đô

Song Long
Chia sẻ

Jennifer Gates sẽ tổ chức hôn lễ cùng chồng sắp cưới Nayel Nassar vào ngày 16/10 tại thành phố New York (Mỹ).

Khi Nayel cầu hôn ái nữ nhà Bill Gates, anh đã trao cho cô chiếc nhẫn đính hôn với một viên kim cương lớn làm điểm nhấn. Ngày 13/10, Jennifer lại gây chú ý khi dạo phố mua sắm cùng mẹ, bà Melinda Gates, với một chiếc nhẫn mới trên tay.

Con gái tỷ phú Bill Gates đeo nhẫn kim cương trước thềm đám cưới 2 triệu đô Ảnh 1
Nhẫn mới của Jennifer.

Không xa hoa cầu kỳ như nhẫn vị hôn phu tặng, món trang sức mới trên tay Jennifer là một chiếc nhẫn mảnh có đính kim cương xung quanh. 

Theo chuyên gia trang sức Toni Zehrer, phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc kinh doanh của Signet Jewelers, cả hai chiếc nhẫn đều có kim cương cắt giác dạng ngọc lục bảo, nhưng kích thước kim cương trên nhẫn đính hôn khoảng 4 carat. 

Nếu tính tổng kích thước kim cương trên chiếc nhẫn mới của Jennifer, con số chính xác có thể lên đến 10 carat.

Con gái tỷ phú Bill Gates đeo nhẫn kim cương trước thềm đám cưới 2 triệu đô Ảnh 2
Và chiếc nhẫn cũ.

Cũng trong ngày dạo phố với mẹ, nàng dâu mới gây ấn tượng khi diện chiếc váy trắng thanh lịch của nhà mốt Jonathan Kimkhai trị giá 1.095 USD.

 Jennifer kết hợp váy với đôi giày màu nude và chiếc ví trắng của Miu Miu, cùng một đôi bông tai kim cương sang trọng.

 Jennifer và bạn trai bắt đầu hẹn hò vào năm 2016 và tuyên bố đã đính hôn vào tháng 1/2020. Nayel Nassar sinh ra tại bang Chicago, Mỹ nhưng lớn lên ở Kuwait (một quốc gia ở Tây Á). Anh mang quốc tịch kép Mỹ - Ai Cập vì bố mẹ anh là người Ai Cập. Bố mẹ của Nassar là triệu phú, mở một công ty thiết kế kiến trúc ở Kuwait sau đó quay lại Mỹ năm 2009.

Nassar nổi tiếng là vận động viên cưỡi ngựa xuất sắc của đội tuyển Ai Cập. Vị hôn phu của con gái tỷ phú Bill Gates đã chơi môn thể thao này từ năm 5 tuổi và bắt đầu thi đấu từ năm 10 tuổi. Nassar từng tham gia vòng chung kết cúp thi cưỡi ngựa thế giới FEI các năm 2013, 2014 và 2017 và nhiều giải đấu quốc tế khác

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN