Vòng quanh Thế giới

Con gái triệu phú chết bí ẩn sau khi rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 15

Song Long
Chia sẻ

Thiếu nữ 19 tuổi, con của một triệu phú Nga, tử vong sau khi rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 15 của một căn chung cư tại Moscow.

Con gái triệu phú chết bí ẩn sau khi rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 15 Ảnh 1
Cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân cái chết của Valeria Shpilenko.

Valeria Shpilenko, con gái 19 tuổi của triệu phú người Nga Andrey Shpilenko, 45 tuổi, được phát hiện đã chết sau khi rơi từ cửa sổ một căn hộ tầng 15 của khu chung cư ở Moscow hôm 15/12.

Thi thể của cô gái được tìm thấy sau khi qua đời trong "vụ tai nạn thương tâm" do rơi từ cửa sổ phòng ngủ 

Cha của cô, Andrey Shpilenko, 45 tuổi, trước đây là một nghị sĩ và nay là chủ của mạng lưới các "công viên kỹ thuật" trên khắp nước Nga.

Ông Shpilenko bác bỏ thông tin đồn đoán rằng cái chết của con gái ông, một ngày sau sinh nhật của cô bé, là một vụ án mạng.

“Hiện tại là giai đoạn rất khó khăn đối với tôi và gia đình. Để tránh phát tán thông tin sai lệch, tôi buộc phải công bố thông điệp này. Tôi thấy cách một số hãng truyền thông đang cố hiểu sai thông tin, trình bày nó như một thứ gì đó xuyên tạc và ám chỉ đây là một vụ phạm tội".

Con gái triệu phú chết bí ẩn sau khi rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 15 Ảnh 2
Căn chung cư nơi thiếu nữ ngã xuống tử vong

Triệu phú Shpilenko cho biết cái chết của con gái ông là "do một tai nạn" nhưng không nói thêm chi tiết. Theo nguồn tin cảnh sát, khám nghiệm sơ bộ không tìm thấy dấu vết của một cuộc xô xát. Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra.

Không có thư tuyệt mệnh nào được tìm thấy và bạn bè của Valeria cho biết cô gái chẳng có dấu hiệu cho thấy muốn tự tử. 

"Thiên thần của cha, con gái yêu của cha, hãy yên nghỉ với Chúa. Con sẽ sống trong trái tim cha mãi mãi", ông Shpilenko chia sẻ cảm xúc trên mạng xã hội. Triệu phú Shpilenko và vợ Alyona được cho là đã "sốc nặng" trước vụ việc.

Valeria là một sinh viên báo chí quốc tế ở Moscow, đam mê nhiếp ảnh. Cô có một người em trai, 13 tuổi Ilya. Cha của cô trước đó là phó hiệu trưởng của Đại học Công nghệ và Quản lý Nhà nước Moscow.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất