Vòng quanh Thế giới

Con gái sốt cao mê sảng liên tục đòi hộp bút, vô tình hé lộ sự thật 'tày đình' khiến mẹ ngỡ ngàng

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Tò mò về chiếc hộp bút của con gái, người mẹ vô tình phát hiện ra một sự thật đau lòng mà cô bé cất giấu từ lâu.

Trẻ nhỏ luôn là những thiên thần với tâm hồn ngây thơ và trong sáng. Tuy nhiên, ở một mặt tối nào đó cũng có những đứa trẻ là nạn nhân chịu tổn thương từ những đổ vỡ gia đình khiến chúng phải sống khép kín, che đậy những sự thật đau lòng.  

Theo trang Sohu mới đây vừa chia sẻ một câu chuyện của người mẹ họ Lý ở Trung Quốc và cô con gái nhỏ khiến nhiều người đều không khỏi xót xa.  

Chị Lý và chồng chung sống với nhau chỉ luôn mâu thuẫn, cãi vã căng thẳng. Sau nhiều năm gắng gượng, chị Lý quyết định li hôn chồng và dắt theo con gái 5 tuổi ra đi. 

Hình minh họa. Sohu

Chị Lý ban đầu quyết định sẽ không tái hôn mà sẽ ở vậy nuôi con khôn lớn. Nhưng sau đó chị lại gặp được một người đàn tốt. Đó cũng là chồng hiện tại của chị. Mặc dù đi bước nữa nhưng với chị Lý con gái 5 tuổi mới là điều quan trọng nhất. Chị giao kèo với chồng mới phải yêu con như con gái ruột thì chị mới về làm dâu. Dĩ nhiên người chồng nhanh chóng tán thành.  

Họ tiến tới hôn nhân sau đó không lâu, cuộc sống bắt đầu dần đi vào nề nếp. Nhưng vào một ngày, con gái chị Lý đột nhiên sốt cao, mê sảng, nói mớ liên tục.  Gương mặt con đỏ bừng vì sốt, mồ hôi đầm đìa, miệng không ngừng đòi chiếc hộp bút màu hay dùng.  

Thấy con cứ đòi chiếc hộp bút rất lạ thường, chị Lý đành đi lấy hộp bút để xoa dịu con bé. Vừa cầm chiếc hộp trên tay chị Lý vừa nghĩa thầm: "Không hiểu bên trong có gì mà con bé sốt cao đến vậy vẫn nhất quyết đòi bằng được". 

Hình minh họa. Sohu

Trong phút chốc trí tò mò nổi lên, người mẹ này đã mở hộp bút của con ra xem thì bỗng chị sững sờ khi đọc được một tờ giấy bên trong hộp bút. Đó là dòng tâm sự mà con gái chị viết ra khi mới tập viết. Trong giấy, con gái nhỏ nói rằng con bé rất ghét bố dượng vì bố thường hay đánh lúc không có mẹ ở nhà.  

"Tôi rất ghét người bố mới của mình, ông luôn đánh tôi. Bố dượng không cho tôi nói với mẹ, còn nói sẽ vứt bỏ tôi nếu tôi không nghe lời đi mách mẹ. Vì sợ nên tôi không dám nói gì, điều này khiến tôi lo lắng rất nhiều".  

Hình minh họa. Sohu

Đọc xong những dòng chữ nguệch ngoạc của con gái, chị Lý ngồi sụp xuống, bật khóc nức nở. Hóa ra lâu nay con gái chị đã phải chịu đựng rất nhiều từ người bố dượng "giả tạo" này. Trước mặt chị thì giả vờ yêu thương, che chở cho con bé, không ngờ khi chị vắng nhà lại làm ra điều độc ác đến vậy.  

Sau đó, chị Lý quyết định ly hôn ngay người đàn ông hiện tại vì không muốn con gái mình lại bị tổn thương thêm điều gì nữa.  

Xem thêm: Con gái nhảy múa vui vẻ trong đám tang của bố ruột gây tranh cãi, biết sự thực ai nấy đều ngỡ ngàng

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất