saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, hàng xóm phát hiện tội ác tày trời bên trong căn hộ

Phương An
Chia sẻ

Những cư dân sống tại đây đều ngửi thấy mùi hôi thối khó chịu, nhưng không ai gọi báo cảnh sát vì không nghĩ rằng điều kinh khủng đó lại có thể xảy ra.

Vào ngày 19/8 vừa qua, cảnh sát Tây Ban Nha nhận được thông báo về một vụ giết người tại một ngôi nhà cho thuê ở l'Alcudia de Crespins. Ngay sau khi nhận được thông báo, cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường và phát hiện thấy một thi thể đang phân hủy nặng trong bồn tắm.

Danh tính nạn nhân được xác định là Ana (45 tuổi), một người làm công việc tạp vụ cộng đồng. Do thi thể bị phân hủy quá nặng nên cảnh sát vẫn chưa thể xác định được chính xác thời điểm bà bị sát hại. 

Căn hộ nơi cảnh sát tìm thấy thi thể đang phân hủy. 

Tuy nhiên, tờ Olive Press và Las Provincias lại đưa tin rằng, bà Ana bị đâm chết vào hồi tháng 4 trong thời điểm người dân nước này được yêu cầu ở nhà vì lệnh phong tỏa do COVID-19. Hung thủ sát hại Ana không phải ai khác mà chính là con gái của bà - Teri và bạn trai của cô ta (cả hai đều 19 tuổi). 

Điều đáng nói hơn là sau khi sát hại mẹ, Teri đã “đặt tạm” thi thể mẹ trong bồn tắm và thản nhiên sống trong căn nhà đó suốt 4 tháng trời, bất chấp mùi hôi thối do thi thể phân hủy. Tới thời gian gần đây, Teri đã thừa nhận tội ác của mình với một người bạn và người này đã gọi báo cảnh sát.

Theo một người hàng xóm, bà Ana là người gốc Bulgaria, sống ở đây đã 20 năm. Teri cùng bạn trai sống chung với bà Ana và cặp đôi này thường xuyên xảy ra tranh cãi. 

Bà Ana và con gái.

Những cư dân sống tại đây đều ngửi thấy mùi hôi thối khó chịu, tuy nhiên họ không thể ngờ rằng đó lại là mùi hôi từ một thi thể đang phân hủy. Một số người từng hỏi Teri mẹ cô đi đâu mấy ngày nay mà không thấy mặt, nhưng Teri đều trả lời rằng mẹ cô sẽ trở lại trong vài ngày tới. Vì vậy, khi vụ việc được phanh phui, ấy nấy đều kinh hãi. 

Một người hàng xóm nói: “Tôi từng gặp Teri lúc cô ta lau cầu thang. Tôi có hỏi bà Ana đi đâu thì cô ta chỉ nói rằng mẹ cô sẽ quay trở lại trong vài ngày tới”.

Một người hàng xóm khác nói: “Khu nhà có mùi hôi thối rất khó chịu. Có vẻ như thi thể của người mẹ đã được để trong bồn tắm khá lâu trong khi kẻ thủ ác đang cố gắng phi tang cái xác”.

Hiện Teri và bạn trai đã bị bắt giữ để điều tra vụ việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN