saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Con gái ngửi thấy mùi lạ trong nhà, bà mẹ vội 'thủ tiêu' chứng cứ nhưng vẫn bại lộ tội ác

Song Long
Chia sẻ

Khi con gái liên tục than phiền về mùi hôi kì quái trong nhà, bà mẹ biết mình đã không giấu được bao lâu nữa.

Do quá nhiều mâu thuẫn về tài chính, người phụ nữ (tạm gọi là A) ở Hàn Quốc quyết định ly hôn chồng và đưa 2 con về nhà ngoại từ tháng 6/2019.

Tuy nhiên, di chứng của hàng loạt mối tranh chấp vẫn còn ám ảnh A. Mỗi khi nhìn gương mặt giống hệt chồng của đứa con trai (bé B) mới 22 tháng tuổi, cô ta đều nổi cơn thịnh nộ vì nhớ đến người đàn ông đó. Hậu quả là B thường xuyên bị mẹ la mắng, đánh đập.

Mỗi lúc ra đường, A chỉ đưa con gái đi cùng và bỏ B ở nhà một mình. Dần dần, cậu bé suy dinh dưỡng đến mức chỉ còn da bọc xương, thậm chí không tự đứng dậy nổi. Tình hình đã nghiêm trọng đến nỗi đó, nhưng A không hề xót thương con mà còn tiếp tục bỏ mặc B suy yếu, không cho đi bệnh viện khám.

4h sáng ngày 7/10/2019, B lên cơn khó thở, tay chân tím tái rồi qua đời sau đó không lâu. Để không ai phát hiện con trai đã chết, A nhét thi thể bé vào thùng giấy rồi giấu nhẹm trong nhà. Chẳng ngờ, mùi hôi thối khi xác chết phân huỷ vẫn tràn ra khiến con gái lớn phát hiện.

Nhân lúc bé chưa nhìn thấy thứ không nên nhìn, A lẳng lặng mang thùng chứa xác con trai đi ném xuống sông Hàn hòng thủ tiêu. Thế nhưng, cô ta không ngờ hành vi đó lại khiến cảnh sát phát hiện thi thể B và bắt giữ mình.

Ngày 4/12/2019, Tòa án phía Đông Seoul tuyên A 10 năm tù giam. Ngoài tội bỏ mặc con cái, cô ta còn bị tố lạm dụng cảm xúc của con gái lớn, khiến bé hoảng sợ và ám ảnh khi nghĩ rằng mẹ sẽ đối xử độc ác với mình giống như em trai. Ngày 23/6, bất chấp đơn kháng cáo của A, toà vẫn giữ nguyên mức án đối với người phụ nữ tàn nhẫn này.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN