Vòng quanh Thế giới

Con gái nghịch điện thoại của bố, người vợ bàng hoàng phát hiện bí mật của chồng khiến nhà tan cửa nát

Hà Phương
Chia sẻ

Cứ ngỡ cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc viên mãn nhưng không ngờ rằng người vợ lại vô tình phát hiện bí mật động trời chồng che giấu bao lâu nay khiến nhà tan cửa nát.

Chị Tiểu Quyên sống ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) kết hôn vào tháng 3/2018 và sinh hạ một cô con gái. Cứ ngỡ cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc viên mãn nhưng không ngờ rằng người vợ lại vô tình phát hiện bí mật động trời chồng che giấu bao lâu nay khiến nhà tan cửa nát.

Cụ thể, vào tháng 3/2020, trong lúc con gái nghịch điện thoại của bố, Tiểu Quyên bỗng nhìn thấy những bức ảnh nhạy cảm giữa chồng và người yêu cũ là Tiểu Hoa. Tức giận, người vợ ngay lập tức cầm điện thoại tới tra hỏi chồng, làm mọi việc cho ra lẽ. Không thể chối cãi, người chồng thừa nhận anh ta tái hợp với bạn gái cũ, họ đã quan hệ với nhau nhiều lần. 

Tiểu Quyên phát hiện bí mật của chồng khi con gái nghịch điện thoại của bố. Ảnh minh họa. 

Tiểu Quyên sau đó đã kiện “tiểu tam” ra tòa và đòi bồi thường 600.000 đài tệ (khoảng 490 triệu đồng). Bởi lẽ người vợ cho rằng những bài đăng trên mạng xã hội của cô thường gắn tag chồng và để chế độ công khai. 

Hơn nữa, Tiểu Hoa còn có mối quan hệ tốt với người nhà của chồng Tiểu Quyên. Vì vậy, chắc chắn cô ta biết rõ người yêu cũ của cô ta đã có vợ con nhưng vẫn cố tình chen chân vào, phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác. 

Vào ngày hầu tòa, “tiểu tam” nói rằng cô ta và chồng Tiểu Quyên đích thực có mối quan hệ tình cảm. Một năm sau khi hai người chia tay, chồng Tiểu Quyên lại chính thức công khai theo đuổi cô và hai người nối lại tình xưa.

Mỗi lần hai người bên nhau, Tiểu Hoa nhiều lần dò hỏi chồng Tiểu Quyên rằng: “Anh chưa có vợ đâu đúng không?”. Những lần như thế, người đàn ông sở khanh kia thường trả lời qua quýt cho xong chuyện nên “tiểu tam” hoàn toàn không hề hay biết người yêu của mình đã có vợ con. Mãi cho tới khi bị kiện ra tòa, Tiểu Hoa mới biết mình là kẻ thứ 3 chen chân vào gia đình người khác. 

Trước tòa, chồng của Tiểu Quyên cho biết nhân tình và vợ vốn không quen biết nhau. Trên tài khoản cá nhân của bản thân anh cũng không để chế độ đã kết hôn hay đăng ảnh vợ con, cũng như luôn giấu chuyện đã có gia đình với người tình.  

Sau khi xem xét sự việc, thẩm phán nhận định do chồng của Tiểu Quyên giấu giếm sự thật nên Tiểu Hoa vô tình trở thành nạn nhân. Hơn nữa, sau khi chia tay, Tiểu Hoa cũng không còn liên lạc với người nhà bạn trai cũ nên không hề hay biết tình trạng hôn nhân của anh ta. Do không đủ bằng chứng nên tòa án đã bác bỏ đơn kiện của Tiểu Quyên. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất