Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Vòng quanh thế giới

Lời nói dối ấm áp: Con gái giả vờ nói đưa mẹ đi khám bệnh nhưng thực chất là đưa mẹ về quê thăm bà

Phương An
Copy Link
Chia sẻ

Những người con xa nhà ơi, đã bao lâu rồi bạn chưa về nhà?

Gần đây có một câu chuyện khiến cộng đồng mạng Trung Quốc rất cảm động. Theo đó, chị Tôn sống ở thị trấn Vị Nam, tỉnh Thiểm Tây đã lấy lý do muốn cùng mẹ đi khám bệnh mà lén lút đưa mẹ về quê thăm người bà 86 tuổi của chị.

Video: Con gái giả vờ nói đưa mẹ đi khám bệnh nhưng thực chất là đưa mẹ về quê thăm bà

Nói về lý do tại sao phải nói dối, chị Tôn cho biết một tay mẹ chị nuôi lớn 3 đứa con. Chị Tôn lấy chồng xa nhà nên mẹ của chị đã ở lại cùng chị để thuận tiện việc chăm cháu. Chị Tôn không thể về quê thường xuyên, trong những năm gần đây, mỗi năm chị chỉ về được 1-2 lần, nên lần này chị muốn gây bất ngờ cho mẹ.

Mẹ của chị Tôn lau nước mắt cho bà. 

Chị Tôn cho biết, ban đầu khi lên xe, mẹ của chị thấy không quen đường cho lắm. Tuy nhiên, khi đi được một đoạn đường thì mẹ chị Tôn nói rằng “nơi đây trông khá quen”. 

Kết quả, khi về tới quê nhà và gặp được bà, mẹ của chị Tôn đã bật khóc nức nở. Người bà cũng xúc động rơi nước mắt khi được nhìn thấy con của mình. 

Gia đình chị Tôn đoàn tụ cùng nhau. 

Cảnh đoàn tụ của mẹ và bà khiến mọi người đều xúc động tới nỗi không kìm được nước mắt. Đoạn video sau khi được đăng tải đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với nhiều bình luận:

Những người con xa nhà ơi, đã bao lâu rồi bạn chưa về nhà?”,

Khi còn nhỏ thì muốn tung bay, thoát ra khỏi vòng tay của bố mẹ, đến khi lớn thì luôn mong trở về nhà. Nhà là nơi để vỗ về tinh thần, mà không hiểu sao có mấy người vì tiền bạc mà quên cha mẹ già”,

Xúc động quá. Nhớ nhà muốn khóc luôn”,

Ai cũng như cô gái này thì bậc bố mẹ hạnh phúc lắm. Chả bù nhiều người bây giờ, mình thì sống giàu sang sung sướng, bỏ mặc bố mẹ già chả ai chăm sóc”.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ