saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Con dâu bị ép uống rượu giao bôi với bố chồng, cách giải vây của bố khiến ai cũng nể

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Người phụ nữ trong tiệc cưới rất vô duyên khi ép cô dâu uống rượu giao bôi với bố chồng.

Cưới xin là sự kiện trọng đại và cũng là ngày vui của hai bên gia đình. Chính vì vậy, đám cưới nào cũng có màn ăn uống, chúc rượu linh đình. Tùy vào mỗi nơi có một phong tục cưới khác nhau, nhưng có nhiều hủ tục cưới xin theo thời gian dần bị biến tướng thành những trò lố lăng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, mệt mỏi.  

Các đây không lâu, một sự việc lố bịch đã xảy ra trong một đám cưới ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) khiến nhiều người chú ý. Theo đó, khi cô dâu đang nâng ly chúc mừng quan khách đã đến tham dự lễ cưới của mình thì bị một người phụ nữ cưỡng ép uống rượu giao bôi với bố chồng.  

Clip: Con dâu bị ép uống rượu giao bôi với bố chồng, cách giải vây khéo léo của ông bố khiến ai cũng nể

Không những không phải đối, khách mời tại đấy lại hò reo cổ cũ cho hành động vô duyên này. Trước tình huống bắt ép vô lý, cô dâu ngần ngại lùi mấy bước. Nhưng người phụ nữ vẫn không buông tha, kéo cô dâu đến gần bố chồng.  

Cảm thấy sự việc quá lố lăng, cô dâu liền từ chối thẳng thừng: "Rượu này tôi không thể uống". Lời từ chối của cô dâu khiến không khí chùng xuống, mọi người xung quanh bắt đầu thấy ngượng ngùng.

Thấy vậy bố chồng nhanh chóng giải vây cho con dâu bằng cách kéo người phụ nữ ép uống rượu kia về phía mình, đồng thời gạt tay người này để nàng dâu có thể sang bàn tiệc khác. Sau đó ông tiếp tục chào hỏi bạn bè đến chung vui.  

Con dâu bị ép uống rượu giao bôi với bố chồng, cách giải vây của bố khiến ai cũng nể Ảnh 1

Được biết, uống rượu giao bôi vốn là nghi thức dành cho đôi phu thê. Tân lang và tân nương mỗi người cầm một ly rượu bắt chéo tay nhau rồi uống rượu.  

Với logic trên, việc người phụ nữ ép con dâu uống rượu với bố chồng chẳng khác nào đi ngược với thuần phong mỹ tục, lố lăng, gây phản cảm.  

Con dâu bị ép uống rượu giao bôi với bố chồng, cách giải vây của bố khiến ai cũng nể Ảnh 2
Ảnh cắt từ clip

Hành động náo hôn, lố lăng của người phụ nữ sau khiến cư dân mạng phẫn nộ, "ném đá" dữ dội. Ai cũng cho rằng khách mời tha dự tiệc nên có thái độ lịch sự, thể hiện việc tôn trọng cặp đôi mới cưới và hai bên gia đình.  

Con dâu bị ép uống rượu giao bôi với bố chồng, cách giải vây của bố khiến ai cũng nể Ảnh 3
Bố chồng đã có cách xử lý tình huống cực khéo léo. (Ảnh cắt từ clip)

"Người bố đã có cách xử lý cực khéo léo, nên học tập",

"Bao giờ mới dừng lại những trò náo hôn lố lăng, phản cảm thế này",  

"Bà kia vô duyên, chạy đến ép người khác. Lại còn cả khách mời xung quanh ủng hộ mới sợ chứ. Rất may bố và con dâu rất tỉnh",... 

Xem thêm: Giở trò sàm sỡ gái xinh trong thang máy, gã biến thái chạy 'mất dạng' khi bị truy đuổi

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN