saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô vợ về nhà mẹ đẻ sống một mình sau 2 tháng kết hôn, nguyên nhân khiến nhiều người ngao ngán

Phương An
Chia sẻ

Sau 2 tháng hôn nhân ngắn ngủi, người vợ quyết chí quay trở về nhà mẹ đẻ, không quay về chung sống với chồng nữa.

Anh A Cường ở thành phố Miêu Lật, Đài Loan, kết hôn với người vợ họ Vương (quê ở đảo Hải Nam, Trung Quốc) vào tháng 9/2019. Tuy nhiên, sau hơn 2 tháng kết hôn, chị Vương lại một mực xách vali đòi về nhà mẹ đẻ. Trước khi đi, cô vợ cũng nhắn nhủ với chồng rằng đừng chờ đợi vô ích vì chị sẽ không bao giờ trở về nữa.

Không cam tâm từ bỏ cuộc hôn nhân này nên A Cường đã ra sức níu kéo, khuyên nhủ vợ quay trở về. Sau hơn một năm mòn mỏi chờ đợi trong vô vọng, cuối cùng người chồng đã bỏ cuộc, quyết định đệ đơn ly hôn. 

Chị Vương xách vali về nhà mẹ đẻ sau 2 tháng kết hôn. Ảnh minh họa

Hóa ra, do không thể thích nghi với điều kiện khí hậu tại quê chồng nên chị Vương chọn cách quay về nhà mẹ đẻ để sinh sống. “Thời tiết ở đây quá lạnh, gió to, đồ ăn lại khó nuốt. Em ở đây không quen, cũng chẳng có bạn bè thân thiết gì cả nên em về đảo Hải Nam”, Vương nhắn tin trình bày lý do với chồng.

Em đã nếm trải hôn nhân và giờ đây em hối hận lắm. Em nghĩ em thích hợp với cuộc sống độc thân hơn. Em sẽ nỗ lực kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống độc thân mà em muốn”, người vợ nhắn nhủ tới anh chồng. 

Sau khi điều tra dữ liệu xuất cảnh, tòa án nhận thấy chị Vương không nhập cảnh khi rời khỏi Đài Loan về nhà mẹ đẻ vào ngày 6/11/2019. Cặp đôi đã ly thân hơn một năm, hôn nhân của hai người được xây dựng trên cơ sở thiếu niềm tin vào người bạn đời, không có tình nghĩa vợ chồng nên tòa án đã chấp nhận cho hai người ly hôn. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN