Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Vòng quanh thế giới

Cô vợ hơn 24 tuổi muốn có con, chàng 'phi công trẻ' làm điều khó ngờ

Hà Phương
Copy Link
Chia sẻ

Vốn dĩ cuộc hôn nhân này đã không được gia đình chấp thuận, giờ người vợ hơn 24 tuổi lại muốn có con nên anh chồng không hề vừa ý.

Arun (28 tuổi) ở Ấn Độ đã kết hôn với một người phụ nữ giàu có 52 tuổi tên là Shakha Kumari, bất chấp sự phản đối của gia đình. Không lâu sau, Shakha bị điện giật chết. Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện đây hoàn toàn không phải là sự cố ngoài ý muốn mà thực chất là một vụ án mạng.

Theo truyền thông Ấn Độ, Shakha được phát hiện tử vong tại nhà vào ngày 26/12. Người chồng kém 24 tuổi của cô khai rằng anh bất ngờ phát hiện vợ hôn mê và đưa cô tới bệnh viện. Tuy nhiên, trước khi được đưa tới bệnh viện, Shakha đã không còn dấu hiệu của sự sống.

Báo cáo sơ bộ cho biết, người thân và hàng xóm của người phụ nữ xấu số rất nghi ngờ về cái chết của cô. Về vấn đề này, cảnh sát địa phương cho biết, theo báo cáo khám nghiệm tử thi, Shakha bị điện giật chết nhưng đây là một vụ án mạng và chính Arun là hung thủ. Arun bị buộc tội giết chết vợ mình và nguyên nhân là do anh ta không đồng ý có con với người vợ lớn tuổi.

Vì chưa muốn có con với người vợ hơn tuổi, người đàn ông đã giết vợ. Ảnh minh họa

Cảnh sát cho biết, sau khi Arun và Shakha kết hôn, cặp đôi dường như cảm thấy hơi tự ti. Thêm vào đó, gia đình Arun lại kịch liệt phản đối cuộc hôn nhân này vì họ không muốn anh kết hôn với người phụ nữ gần gấp đôi tuổi.

Vào lúc mọi chuyện vẫn chưa có hướng giải quyết, mối quan hệ giữa con dâu và gia đình chồng chưa hòa thuận thì Shakha lại muốn có con với Arun, nhưng bị phản đối vì Arun muốn chờ thêm một thời gian nữa, khi mọi chuyện lắng xuống. Vì việc này mà hai người xảy ra tranh cãi kịch liệt.

Trong lúc nóng giận, Arun đã bóp cổ Shakha. Khi thấy vợ bất tỉnh, hắn ta kéo vợ ra phòng khách rồi dí điện vào người vợ, để điện giật chết cô. 

Theo nguồn tin của cảnh sát, Arun cưới Shakha chỉ vì tiền. Sau khi cả hai tổ chức hôn lễ, Arun còn được nhận một khoản tiền lên tới 500.000 rupee (hơn 157 triệu đồng). 

Được biết, nạn nhân sở hữu 10 mẫu đất và gần đây nhận được 1.700.000 rupee (hơn 535 triệu đồng) tiền bán cây cao su. Dù có nhiều của cải như vậy nhưng số dư trong tài khoản của Shakha rất ít nên cảnh sát đang điều tra xem số tiền đó có phải là do Arun tiêu không. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hà Phương

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ