saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Có thật là Hoàng gia Anh 'bỏ mặc, không giúp đỡ' Meghan như lời cô tố cáo?

Theo The Sun
Chia sẻ

Meghan Markle được cho là đã được các cố vấn hoàng gia hàng đầu giúp đỡ khi gia nhập Hoàng gia Anh nhưng cô "không chịu lắng nghe" bất cứ ai.

Nữ công tước nói với Oprah Winfrey trong cuộc phỏng vấn "bom tấn" kéo dài hai giờ rằng cô hoàn toàn không nhận được sự giúp đỡ khi gia nhập vào Hoàng gia Anh.

Tuy nhiên, sau khi cuộc phỏng vấn được phát sóng, các cố vấn tiết lộ họ cảm thấy "tổn thương" khi nghe những cáo buộc từ Meghan rằng cô "bị bỏ rơi và phải tự bảo vệ mình".

Có thật là Hoàng gia Anh 'bỏ mặc, không giúp đỡ' Meghan như lời cô tố cáo? Ảnh 1
Meghan được các cố vấn Hoàng gia hỗ trợ nhưng lại từ chối và không lắng nghe

Theo các cố vấn Hoàng gia, nữ công tước đã được các nhân viên cao cấp nhất của Nữ hoàng làm cố vấn riêng sau khi cô đính hôn với Hoàng tử Harry.

Các cố vấn chia sẻ trên trang Daily Mail:Có một đội ngũ nhân viên rất giàu kinh nghiệm và trung thành giúp họ. Điều đáng buồn là cô ấy và Harry không muốn lắng nghe ai cả. Và đó hoàn toàn là sự thật".

Nguồn tin thân cận cũng tiết lộ thêm, Megha đã tự lựa chọn đội ngũ gồm 15 nhân viên văn phòng tài năng và trung thành cho riêng mình. 

Sau khi làm việc cho Hoàng gia gần hai thập kỷ, thư ký Cohen đã đưa ra thông báo về việc tạm nghỉ nhưng Nữ hoàng đã đích thân yêu cầu cô ở lại. Nữ hoàng còn thuyết phục cựu phó thư ký Samantha Cohen làm việc cho Hoàng tử Harry và Meghan.

Các nguồn tin cho rằng xét theo năng lực của đội ngũ nhân viên làm việc cho Meghan là một minh chứng cho thấy Cung điện Buckingham nỗ lực giúp đỡ cô ấy như thế nào.

Nguồn tin nói thêm: "Nữ hoàng Elizabeth cũng đã cử người đáng tin cậy nhất trong bộ phận an ninh ở Hoàng gia bảo vệ cho cặp đôi”.

Có thật là Hoàng gia Anh 'bỏ mặc, không giúp đỡ' Meghan như lời cô tố cáo? Ảnh 2

Trong cuộc phỏng vấn "bom tấn" với người dẫn chương trình Oprah, Meghan nói cô không nhận được bất kỳ sự hướng dẫn nào về cách cư xử với tư cách là một thành viên cấp cao hoàng gia. Điều này là lý do khiến cô buộc phải lên các trang mạng để tìm bài Quốc ca.

Nữ công tước nói với Oprah trong cuộc trò chuyện: "Không giống như những gì bạn thấy trong phim, không có lớp học dạy về cách giao tiếp, cách bắt chéo chân, cách trở thành người của hoàng gia. Không có khóa đào tạo nào cho các thành viên khác trong gia đình. Đó không phải là điều được cung cấp cho tôi".

Ngay sau khi cuộc phỏng vấn được phát sóng, Nữ hoàng Elizabeth đã ra thông báo tới các nhân viên và phụ tá của Cung điện Buckingham để ngăn họ ngừng thảo luận về những thông tin liên quan. Nữ hoàng cho biết hoàng gia quyết định sẽ giải quyết vấn đề một cách riêng tư với các thành viên cấp cao.

Trong một tuyên bố chính thức từ Cung điện thay mặt Nữ hoàng vào ngày 9/3 cho biết: “Cả gia đình rất buồn khi biết được những khó khăn và thử thách trong vài năm qua mà Harry và Meghan đã phải đối mặt. Các vấn đề đã được nêu ra, đặc biệt là vấn đề chủng tộc, đang được quan tâm, xem xét nghiêm túc và gia đình sẽ tự giải quyết riêng. Harry, Meghan và Archie sẽ luôn là các thành viên được yêu quý trong gia đình".

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN