Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Có thai với nhân tình, vợ ép chồng ly hôn với lý do rất 'ngôn tình' nhưng 'cú twitch' vẫn còn ở đoạn kết

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Vì muốn ly hôn với chồng, người phụ nữ đã nghĩ ra một lý do khá "ngôn tình" để lừa gạt anh.

Mới đây, một bài đăng trên trang Sohu về câu chuyện của hôn nhân gian dối của anh Yang và vợ Xiao Zhou ở Hồ Nam (Trung Quốc) đã khiến đông đảo dư luận quan tâm.  

Được biết, Yang và Xiao Zhou là đôi vợ chồng mới cưới. Chẳng bao lâu sau khi kết hôn, họ đón 1 thiên thần nhỏ rất dễ thương. Tuy nhiên, có con cũng là một trong những nguyên nhân khiến tài chính gia đình Yang tụt dốc. Vì vậy, hàng ngày Yang luôn cố sức làm việc, đi sớm về khuya, kiếm tiền để vợ con có cuộc sống tốt hơn.  

Hình minh họa. Internet

Tuy nhiên, cô vợ ở nhà lại luôn phàn nàn chỉ có một mình chăm sóc đứa nhỏ. Điều đó khiến hai vợ chồng cãi nhau thường xuyên.  

Sau khi con trai lớn hơn 1 chút, Xiao Zhou ra ngoài làm việc. Cô càng ngày càng thờ ơ, nguội lạnh với ông xã và thường xuyên về nhà bố mẹ đẻ.  

Một hôm, Xiao Zhou nói với chồng rằng cô đã có bầu đứa thứ 2. Thông báo của vợ khiến Yang vừa mừng vừa lo vì hiện kinh tế gia đình đang chẳng khá giả gì.  

Nhưng vào tháng thứ 8 của thai kỳ, Xiao Zhou bất ngờ đòi ly hôn chồng với lý do cô mắc bệnh nan y. Để không khiến anh rơi vào khổ sở khó khăn nên cô nhất định phải ly hôn. Thậm chí cô ta còn "lý sự" rằng sẽ đi vay tiền để chữa bệnh, như vậy anh sẽ không có gánh nặng nào trên vai. Nghe những "nỗi niềm" của vợ, Yang cảm động rơi nước mắt và cũng nóng lòng chữa trị cho cô.  

Thế nhưng là người vợ "xảo quyệt" luôn lảng tránh, không muốn cùng chồng đến bệnh viện kiểm tra. Chiều lòng vợ, Yang đồng ý ly hôn và sẽ tái hôn ngay sau khi cô chữa bệnh xong. Sau ly hôn, Yang chủ động để lại nhà và xe cho vợ, anh chỉ dắt theo con trai lớn rời đi.  

Điều đáng nói sau ly hôn, Xiao Zhou muốn cắt đứt hoàn toàn với Yang. Anh ấy đã đi tìm cô khắp nơi, đến hỏi bố mẹ vợ thì họ nói rằng chưa từng nghe tin con gái mắc bệnh nan y.  

Sau nhiều cuộc tìm kiếm, Yang thấy vợ trong bệnh viện, cô ấy vừa sinh một bé gái. Yang giận run nhưng nghĩ vì Xiao Zhou mới sinh xong nên không muốn cãi vã, động tay động chân. Anh tử tế gửi lại 10.000 NDT (khoảng 36 triệu VND) để cô chăm sóc tốt cho đứa bé.  

Tuy nhiên, một tháng sau anh đến tìm Xiao Zhou thì phát hiện ra một tin chấn động. Cô vợ của anh đã kết hôn với người đàn ông khác và dĩ nhiên cô ấy "chưa từng mắc bệnh nan y".

Bất ngờ hơn, khi Yang hỏi vợ tại sao lại làm vậy thì cô ta chỉ thẳng vào mặt Yang, mắng mỏ, cảnh cáo anh đừng bao giờ làm phiền cuộc sống của cô nữa. Thái độ dứt khoát của Xiao Zhou cho thấy cuộc hôn nhân của họ không còn cứu vãn được nữa. Tinh thần Yang sốc nặng.

Trấn tĩnh lại, bỗng anh nghĩ đến con gái. Vì muốn con được sống cùng với anh nên Yang quyết định đến tìm vợ cũ nhận con gái về. Nhưng rồi tại đây, người đàn ông khốn khổ lại sốc thêm lần nữa, vợ cũ thẳng thừng nói đứa bé không phải con của anh. 

Uất hận, Yang quyết kiện người vợ cũ đến cùng để đòi lại tài sản và đền bù thiệt hại tinh thần mà anh phải chịu đựng.  

Nhưng darama vẫn chưa kết thúc ở đấy. Chồng mới của Xiao sau khi biết chuyện cũng "ngỡ ngàng bật ngửa" trước người phụ nữ thủ đoạn như Xiao Zhou. Anh ta không hề biết cô đã có 1 đời chồng nên chủ động theo đuổi. 

Sau khi sinh xong con gái, Xiao Zhou cũng để lại cho chồng mới rồi âm thầm "chuồn mất".  Người chồng mới tuyên bố rằng sẽ không bao giờ tha thứ cho Xiao.

Cuộc hôn nhân của Xiao Zhou mới đó cũng đã kết thúc trong bị kịch mà tất cả những tai họa ấy đều do người phụ nữ không chịu yên phận này gây ra.

Xem thêm: Phát hiện âm thanh lạ từ lỗ nhỏ trên tường, người phụ nữ đục ra liền sững sờ với cảnh trước mắt

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN