saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô giáo xinh đẹp mặc áo trễ nải hở bạo đứng lớp nhận phản ứng trái chiều

Hà Phương
Chia sẻ

Cô giáo diện chiếc váy đen với phần cổ xẻ sâu táo bạo để lộ chiếc cổ trắng ngần và vòng 1 cực “khủng” khiến nhiều người “xịt máu mũi”.

Nhiều người thường nói đùa rằng nếu giáo viên có ngoại hình đẹp thì học sinh sẽ có động lực để đến trường hơn. Mới đây, một cô giáo người Đài Loan đã khiến cư dân mạng bùng nổ vì ngoại hình xinh đẹp và thân hình quyến rũ của cô. 

Video: Cô giáo xinh đẹp mặc áo trễ nải đứng lớp, cả lớp 'xịt máu mũi' vì vòng 1 xóc nảy tự do

Đoạn video về nữ giáo viên này được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 23/11 với dòng trạng thái ngắn gọn. Theo góc quay, nhiều người cho rằng một học sinh trong lớp đã quay lại đoạn video và đăng tải trên mạng xã hội.

Đoạn video cho thấy, cô giáo trẻ đẹp đang đứng trên bục giảng trò chuyện với một nữ học sinh. Trên bảng đen có vài dòng chữ tiếng Anh nên nhiều người đoán rằng cô là giáo viên dạy tiếng Anh. 

Cô giáo xinh đẹp mặc áo trễ nải hở bạo đứng lớp gây nhận phản ứng trái chiều Ảnh 1
Cô giáo diện chiếc váy đen với phần cổ hở sâu táo bạo để lộ vòng 1 khủng. 

Nữ giáo viên sở hữu gương mặt thanh thoát với làn da trắng và mái tóc dài gợn sóng nhẹ nhàng. Đứng trên bục giảng, cô nở nụ cười tươi như hoa, cởi mở tương tác với học sinh, nhưng điều khiến mọi người để ý nhất không phải là trình độ giảng dạy mà chính là cách ăn mặc của cô.

Bởi lẽ cô giáo dạy tiếng Anh này diện một chiếc váy màu đen với phần cổ xẻ sâu táo bạo để lộ chiếc cổ trắng ngần và vòng 1 cực “khủng”. Khi cười, vòng 1 của cô giáo “xóc nảy” tự do khiến nhiều người không khỏi “xịt máu mũi”. 

Cô giáo xinh đẹp mặc áo trễ nải hở bạo đứng lớp gây nhận phản ứng trái chiều Ảnh 2
Ngoại hình gợi cảm của cô giáo khiến nhiều người "xịt máu mũi". 

Đoạn video tuy chỉ kéo dài 13 giây nhưng nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận trái chiều. Có người khen ngợi về vóc dáng gợi cảm, bốc lửa của giáo viên nhưng cũng có người để lại bình luận chỉ trích, cho rằng cách ăn mặc này là hoàn toàn không phù hợp khi tới trường. 

Một số người bình luận:

Đoạn video dài có 13 giây thôi mà tôi ngồi xem đi xem lại tới 2 tiếng. Cô giáo này thật đẹp. Không biết cô công tác ở đâu nhỉ? Tự dưng tôi cũng muốn được đi học lại quá”,

“Thật sự ghen tị với học sinh ngày nay. Ngày xưa tôi đi học lấy đâu ra giáo viên xinh như thế”,

“Giáo viên trường người ta không bao giờ làm chúng ta thất vọng. Ngày xưa tôi học tiếng Anh không tốt chắc là do giáo viên chưa đủ xinh rồi”,

“Đi chơi ăn mặc thế thì được chứ đi dạy thì không nên, không phù hợp chút nào”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN