saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái với làn da loang lổ khắp người tìm được tình yêu đích thực

Theo Mail Online
Chia sẻ

Cô gái từng luôn tự ti với làn da loang lổ của mình do bệnh hiếm cuối cùng cũng gặp được tình yêu đích thực sau thời gian dài cô luôn nghĩ chẳng thể tìm được một nửa của mình.

Cô gái với làn da loang lổ khắp người tìm được tình yêu đích thực Ảnh 1
Tiffany Taylor rất tự ti với làn da đầy loang lổ vì mắc bệnh bạch biến hiếm gặp.

Tiffany Taylor, một kế toán trưởng từ Pennsylvania (Mỹ), đã phát triển bệnh bạch biến về da hiếm gặp khi cô mới 14 tuổi. Những người bị bệnh bạch biến bị thiếu hụt sắc tố melanin khiến các mảng trắng xuất hiện ở những vùng da bị ảnh hưởng. Tiffany nói: “Khi lớn lên, bệnh bạch biến khiến tôi mất ăn mất ngủ. Tôi đã trang điểm để che nó đi từ ngày biết mình mắc bệnh".

Cô làm đủ thứ để che giấu đi những vết loang lổ trên cơ thể và luôn lo lắng trước phản ứng của bạn bè và người lạ.

Tiffany che những mảng da không có sắc tố của mình bằng rất nhiều lớp trang điểm để khiến mọi người không nhận ra chúng đang ngày càng lan rộng.

Không thoải mái về làn da và thiếu tự tin, tình yêu của Tiffany cũng không được như ý vì lúc nào cô cũng cho rằng mình không đủ hấp dẫn. Cũng từng nhận những lời khen, nhưng Tiffany luôn hoài nghi vì không cho rằng người ta khen thật.

"Cuộc sống hẹn hò và các mối quan hệ của tôi trước khi tôi gặp chồng mình là sự chịu đựng vì tôi không thấy thoải mái với làn da của chính mình. Tôi luôn nghĩ mình không đủ hấp dẫn và khó thể nhận được lời khen", cô nói.

Cô gái với làn da loang lổ khắp người tìm được tình yêu đích thực Ảnh 2
Tiffany Taylor đã tìm được hạnh phúc và sự tự tin trong mối quan hệ với Randolphe Jacques.

Cho đến mùa thu năm 2017, Tiffany cuối cùng đã quyết định cho cả thế giới thấy - và quan trọng hơn là bản thân cô - rằng bệnh bạch biến là một phần của con người cô và quyết định mình không nên giấu giếm nữa. 

Lấy cảm hứng từ những bức ảnh chụp người khác bị bạch biến trên mạng, Tiffany đã có những bức ảnh chuyên nghiệp chụp làn da không hề trang điểm của mình và sau khi đăng tải, chúng lập tức gây chú ý trên mạng xã hội.

Những phản hồi tích cực mà cô nhận được từ nhiều người lạ đã giúp cô tự tin hơn rất nhiều.

Vào thời điểm Tiffany gặp gỡ nhà phát triển web, Randolphe Jacques trên một ứng dụng hẹn hò vào mùa hè năm 2018, là lúc cô cảm thấy tự tin nhất.

Đối với Randolphe, bệnh bạch biến của Tiffany chẳng là vấn đề gì. Anh lập tức bị thu hút bởi sự tinh tế và tham vọng của cô gái.

"Khi bắt đầu mối quan hệ với Randolphe, tôi cảm thấy mình đủ tự tin để yêu và đồng cảm hơn với người bạn đời vì cuối cùng tôi đã có được điều đó cho riêng mình. Tôi đã có thể yêu nhiều hơn và chấp nhận tình yêu", Tiffany nói.

Sau một năm bên nhau, Randolphe quyết định cầu hôn Tiffany vào tháng 9/2019. Họ về chung một nhà vào tháng 7 vừa qua.

 “Lời cầu hôn hoàn toàn gây bất ngờ. Anh ấy muốn đi dạo dọc theo con đường mòn, nơi chúng tôi đã hẹn hò lần thứ ba. Đó là một khoảnh khắc hoàn hảo mà anh ấy có thể hôn tôi lần đầu tiên, nhưng anh ấy đã không. Anh ấy không bao giờ quên chuyện đó và đưa tôi trở lại đó. Lần này, anh ấy quỳ xuống và cầu hôn. Tôi nói 'em đồng ý'", Tiffany nói.

Chia sẻ

Theo

Mail Online

BÌNH LUẬN