saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái trẻ gây sốc khi hôn bố ruột say đắm trên sóng trực tiếp

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Chỉ vì tiền thưởng, cô gái trẻ không ngần ngại khiến khán giả màn ảnh nhỏ sốc nặng khi hôn sâu với bố ruột trên sóng truyền hình trực tiếp.

Câu chuyện hi hữu xảy ra trong chương trình radio Kyle and Jackie O Show phát sóng tại Australia hôm 4/9. Trong phần thử thách mang tên "Boyfriend or Daddy" (tạm dịch: Bạn trai hay Bố?), một cặp nam nữ sẽ tiến vào trường quay, người dẫn chương trình Kyle Sandilands và Jackie 'O' Henderson có nhiệm vụ đoán xem họ là bố con hay người yêu. Nếu cặp đôi có thể đánh lừa hai MC về mối quan hệ thật sự của mình, họ sẽ được trao giải thưởng 1000 AUD (gần 725 USD) tiền mặt.

Cô gái trẻ gây sốc khi hôn bố ruột say đắm trên sóng trực tiếp Ảnh 1
Câu chuyện hi hữu xảy ra trong chương trình radio Kyle and Jackie O Show phát sóng tại Australia hôm 4/9.

Để đưa ra đánh giá chính xác nhất, Jackie và Kyle căn cứ vào ngôn ngữ cơ thể và mức độ chấp nhận của cặp đôi với những câu hỏi mang tính riêng tư. Thông thường, các MC có thể "vạch trần" hầu hết người chơi nhờ vào hai yếu tố này, song cặp đôi xuất hiện trong số phát sóng hôm 4/9 là một ngoại lệ mà họ không tài nào lường trước được.

Người đàn ông 49 tuổi cho biết mình tên là Nick, tham gia chương trình cùng "bạn đồng hành" Stacy, 26 tuổi. Yên vị tại phòng thu chưa lâu, hai người đã quay sang trao nhau một nụ hôn phớt. Tuy nhiên, Jackie khăng khăng rằng cử chỉ này không đủ để kết luận họ là người yêu, bởi thỉnh thoảng bố ruột của nữ MC cũng thơm nhẹ môi cô như thế. 

Cô gái trẻ gây sốc khi hôn bố ruột say đắm trên sóng trực tiếp Ảnh 2
Nick và Stacy trông khá giống nhau.

Biên tập viên Brooklyn Ross bổ sung rằng cặp đôi đã nắm tay nhau khi ở trong căn phòng chờ màu xanh. Không chỉ có biểu hiện thân mật, Nick và Stacy còn chẳng hề tránh né một số câu hỏi nhạy cảm liên quan đến chuyện phòng the mà MC thường dùng để "bóc mẽ" các cặp đôi người chơi là thân nhân ruột thịt. Stacy cho biết cô "chỉ dẫn Nick rất nhiều" về chuyện giường chiếu, khiến Kyle phải ngại ngùng cắt ngang: "Được rồi, cứ nói thế đến khi phát hiện hai người là bố con thì không hay lắm đâu".

Càng về sau, hai nữ MC càng bối rối trước mối quan hệ thực sự của Nick và Stacy, đến mức Jackie thừa nhận mình đã không tài nào đoán được hai người là bố con hay tình nhân. Cô cho biết mình nghiêng về giả thuyết cả hai là người thân máu mủ bởi họ trông khá giống nhau. "Chỉ có một cách để xác định", Jackie nói. "Hai người có sẵn sàng hôn nhau một tí không? Nếu ông ấy thực sự là bố của bạn, tôi cũng ngại khi để hai người có cử chỉ quá thân mật..."

Cô gái trẻ gây sốc khi hôn bố ruột say đắm trên sóng trực tiếp Ảnh 3
Cả hai gây sốc khi hôn sâu trên sóng trực tiếp.

Đúng lúc này, Stacy ngắt lời: "Ồ, tôi không ngại đâu!", sau đó ghé lại gần Nick và hôn ông say đắm trước ánh mắt kinh ngạc của MC lẫn biên tập viên. "Họ hôn sâu kìa", Kyle ngơ ngác nói. "Sau khi nhìn thấy cảnh này thì đã có thể chắc chắn hai người là tình nhân...", Brooklyn nói. Jackie cũng đồng ý với hai người bạn của mình. "Không thể nào là bố con, chẳng cô con gái nào lại hôn sâu với bố như thế cả", Kyle nói thêm.

Ấy thế mà cả ba người đều phải ăn cú lừa to nhất ngày hôm đó! Sau khi kết thúc, Stacy dõng dạc nói: "Chúng tôi làm tất cả những điều này vì tiền. Ông ấy thực sự là bố tôi!", khiến cả trường quay vỡ òa vì ngạc nhiên tột độ. Cô nàng 26 tuổi còn đùa: "Sau khi xem chương trình, bạn trai tôi hẳn là sẽ ngượng ngùng lắm đây". 

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN