saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Dùng phòng vệ sinh nhà bạn, cô gái 'tá hỏa' phát hiện một 'gia tài' và sự thật đằng sau

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Cô gái sang nhà bạn chơi nhưng không may bụng dạ có vấn đề nên vào nhà vệ sinh. Nhưng tại đây, cô lại vô tình phát hiện ra một thứ "đặc biệt".

Mới đây, một cô gái ở Trung Quốc đã gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" khi đi vệ sinh nhà bạn khiến đông đảo cư dân mạng chú ý.  

Theo đó, trong một lần sang nhà bạn thân chơi, cô gái đã vào nhà vệ sinh của bạn để "giải quyết". Tuy nhiên lúc rút giấy vệ sinh trong khay đựng, cô gái đã vô cùng sửng sốt với những thứ bên trong.  

Bởi trong hộp chẳng có chút giấy vệ sinh nào mà chỉ toàn là tờ tiền 100 NDT được dính nối nhau.  

Cận cảnh món quà bất ngờ mà anh chồng định tặng vợ nhân dịp sinh nhật. 

Cô gái liền gọi điện cho cô bạn thân ở bên ngoài để "ứng cứu". Sau khi sự việc vỡ lở, cô gái chủ nhân của ngồi nhà đã gọi điện cho chồng của mình hỏi xem đây có phải là điều anh ấy làm ra không?  

Hóa ra, ý tưởng "độc dị" này chính là tác phẩm của chồng cô bạn thân. Anh ấy muốn dành một bất ngờ nho nhỏ cho vợ vì sắp tới là sinh nhật cô. Nhưng không ngờ hôm đó, bạn của vợ lại đột nhiên đau bụng và phải dùng đến hộp giấy "đặc biệt" đó.

Tuy nhiên, người phát hiện ra món quà lại là cô bạn thân của vợ. (Ảnh: Sohu) 

Sau khi nghe chồng, người vợ và cô bạn thân đều vô cùng bất ngờ. Vợ của anh chàng lúc này mới ngỡ ra thảo nào mấy ngày nay cứ thấy chồng hỏi han về quà sinh nhật cô muốn được tặng gì.  

Ảnh: Sohu

Câu chuyện "dở khóc dở cười" trên sau khi được trang Sohu chia sẻ đã thu hút rất đông sự chú ý của dân mạng. Có người hài hước cho rằng, dù kế hoạch làm tặng quà cho vợ bị phá sản nhưng người đàn ông vẫn thành công trong phương diện làm vợ bất ngờ.  

Bên cạnh đó, ai nấy đều gửi lời khen đến cô vợ thật hạnh phúc khi có anh chồng quan tâm, nhớ đến ngày sinh nhật vợ, cất công chuẩn bị nhiều thứ đến vậy.  

Xem thêm: Clip: Bị chiếc tivi và kệ tủ đổ trận lên người, bé gái có màn xử lý cực 'bá đạo'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung