Vòng quanh Thế giới

Tỉnh dậy trong trạng thái khỏa thân cạnh nam đồng nghiệp, cô gái xem điện thoại sốc với chuyện đã xảy ra

Song Long
Chia sẻ

Sau khi hẹn gặp nam đồng nghiệp và uống rượu, cô gái không ngờ những chuyện kinh khủng lại xảy ra với mình.

Người đàn ông Malaysia 24 tuổi mới đây bị Tòa án cấp cao Singapore kết án 15 tù và đánh 20 roi sau khi thừa nhận tội hiếp dâm, tấn công tình dục và phát tán ảnh nhạy cảm. Được biết, người này là một cựu nhân viên an ninh, theo Straits Times. 

Nạn nhân cũng là người Malaysia 27 tuổi, bị tổn thương nặng nề bởi vụ việc nên cô được điều trị tại Viện Sức khỏe Tâm thần (IMH) trong 3 tháng.

Theo tòa án, bị cáo và nạn nhân quen nhau tại nơi làm việc và thỉnh thoảng trò chuyện trên ứng dụng nhắn tin sau khi anh ta xin số của cô.

Đêm 21/6/2020, người đàn ông cùng nữ đồng nghiệp gặp nhau tại một sảnh trống trong căn hộ của anh ta. Họ ngồi trò chuyện và uống rượu.

Sau khi cô gái bất tỉnh, anh ta đã quay 6 clip trên điện thoại di động của mình hình ảnh nạn nhân trong tình trạng say xỉn. Anh ta đã bế cô gái trở lại căn hộ và chụp một bức ảnh nạn nhân bị kéo quần lót rồi gửi cho một người bạn.

Trong khoảng thời gian từ 1 giờ sáng đến 9h40 sáng ngày 22/6, anh ta đã cưỡng hiếp nữ đồng nghiệp 3 lần và thực hiện các hành vi tình dục khác khi cô vẫn bất tỉnh.

Sau lần hiếp dâm thứ ba, anh ta nhắn tin cho bạn mình khoe anh ta đã làm “chuyện ấy” 3 lần.

Hôm sau, người phụ nữ bàng hoàng khi tỉnh dậy thấy mình khỏa thân cùng bị cáo bên cạnh trên giường. Gã đồng nghiệp xấu xa cho nạn nhân xem những video quay cảnh cô đang say xỉn và bức ảnh anh ta gửi cho bạn.

Tỉnh dậy trong trạng thái khỏa thân cạnh nam đồng nghiệp, cô gái xem điện thoại sốc với chuyện đã xảy ra Ảnh 1
Ảnh minh họa

Sốc trước những gì đã xảy ra, cô gái đã xóa video, ảnh và tin nhắn cũng như số liên lạc khỏi điện thoại của anh ta. Cô mặc quần áo và nhanh chóng rời khỏi căn hộ.

Ban đầu, cô không trình báo cảnh sát vì cảm thấy sợ hãi và bất an, đồng thời không quen với các thủ tục điều tra ở Singapore.

Một tháng sau, vào ngày 21/7, cô kể chuyện này với người bạn, một người đàn ông Singapore 40 tuổi, người này sau đó báo cảnh sát. Bị can bị bắt ngay trong ngày.

Sau vụ việc, cô gái phải điều trị tại Viện Sức khỏe Tâm thần khi có ý định tự sát do tâm lý không ổn định.

Phó công tố viên Yang Ziliang nói với tòa rằng hành động của bị cáo tiếp tục ảnh hưởng xấu đến người phụ nữ. "Cô ấy cảm thấy tất cả đàn ông đều xấu, và lo sợ rằng mình 'sẽ không thể tìm thấy một người thực sự yêu (cô ấy) bởi vì không ai có thể chấp nhận một người có quá khứ như thế này'", Yang nói.

Trong quá trình điều tra của cảnh sát, tổng cộng 18 video và 9 bức ảnh của nạn nhân khác, được chụp từ ngày 27/11/2018 đến ngày 18/12/2019, đã được tìm thấy trên điện thoại của bị cáo.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"