Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái sợ 'hết hồn' khi bị đà điểu thò đầu vào ôtô xin một thứ

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Hành đồng "tọc mạch" của con đà điều đã khiến cho cô gái ngồi trong ô tô sợ hết hồn, gào thét ing ỏi.

Trang Dailymail mới đây vừa chia sẻ một đoạn clip ghi lại tình cảnh "dở khóc dở cười" của một cô nàng đến công viên động vật hoang dã ở Como, Mississippi, Mỹ để tham quan.  

Hôm ấy, cô nàng Chloe Benham, 22 tuổi cùng người bạn Stephen Malon, 29 tuổi của mình quyết định đến công viên động vật hoang dã chơi. Theo đoạn clip có thể thể thấy hai cô gái đang ngồi trong ô tô, cửa sổ xe cũng được mở để họ tận hưởng không khí trong công viên. Tuy nhiên đúng lúc đó một con đà điểu đã bất ngờ thò đầu vào trong xe, dáo dác nhìn quanh.  

Sự xuất hiện bất ngờ của con vật khiến cho Chloe Benham hoảng hồn, kêu thất thanh. Trong khi đó, người bạn bên cạnh cô lại không hề sợ hãi mà tỏ ra thích thú, lôi điện thoại quay lại khoảng khắc đáng nhớ.  

Sau một vài phút hoảng sợ, Chloe Benham lấy một ít ngô và đưa ra cho con đà điểu. Lập tức con vật bị thu hút bởi đồ ăn trong túi liền vươn cổ dài vào trong đòi túi ngô. Đà điểu càng vươn cổ vào, Chloe Benham lại càng sợ hãi, la hét.  

Chia sẻ về tình huống "cười ra nước mắt" này, cô bạn Stephen Malon nói: "Tôi đã đến công viên một lần rồi nên khi quay trở lại tôi thấy rất vui. Những con vật ở đây khá lành nên khi sự việc xảy ra tôi không cảm thấy sợ hãi hay lo sợ. Bạn tôi thì ngược lại".  

Sau trận cười "đau bụng", Stephen Malon lái xe đưa cô Chloe Benham rời khỏi địa phận của con lạc đà tham ăn. 

Xem thêm: Con dâu bị ép uống rượu giao bôi với bố chồng, cách giải vây của bố khiến ai cũng nể

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN