Vòng quanh Thế giới

Cô gái quỳ rạp tỏ tình với chàng trai trước đầu xe BMW, phản ứng của anh chàng gây bất ngờ

Song Long
Chia sẻ

Chứng kiến cảnh tượng “có một không hai” ngay giữa phố khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Màn tỏ tình táo bạo diễn ra ngay trước một trạm xe bus đông người ở Trung Quốc. Khi thấy một cô gái trẻ đẹp ôm theo bó hoa đi thẳng đến đầu chiếc xe BMW màu xanh rồi quỳ xuống, những người chứng kiến đều “há hốc mồm”.

Chưa kịp lấy lại bình tĩnh, họ đã nghe cô gái bộc bạch: “Em yêu anh chứ không hề mảy may nghĩ đến tài sản của anh. Chính vì yêu con người anh nên em mới quyết lòng theo đuổi”. Nghe đến đó, hầu như ai cũng đoán được chủ xe có lẽ là một cậu ấm hoặc người nắm trong tay sản nghiệp đáng ngưỡng mộ. 

Thế nhưng, người đàn ông này chẳng hề có vẻ động lòng trước lời tỏ tình của người đẹp. Mặc cho cô gái lớn tiếng tỏ bày, thậm chí lê gối tiến gần đến mũi xe, anh cũng nhất quyết không bước xuống nói chuyện.

Cuối cùng, trước ánh mắt ngỡ ngàng của cô gái và toàn bộ người ở đó, nam chính lùi xe về sau và lái đi thẳng. Thấy người trong mộng quá hững hờ, cô gái đau lòng bật khóc ngay giữa phố.

Hành động của cô gái đã gây nên nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một số người thấy tiếc thương, nhưng cũng không ít người cho rằng cô đã quá đáng khi dùng cách này để ép chàng trai đối mặt với mình, khiến cho anh khó xử. Hơn nữa, nếu không “yêu” cả tài sản của anh, liệu cô có dám từ bỏ lòng tự trọng để quỳ gối cầu xin tình cảm?

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất