Vòng quanh Thế giới

Vừa đi vừa bấm điện thoại, cô gái ngã 'sấp mặt', bị 'lộ hàng' ngay giữa đường

Châu Doanh
Chia sẻ

Do vừa đi vừa bấm điện thoại nên cô gái đã ngã lăn xuống bậc thang, chiếc váy cô mặc trên người bị tốc lên cao khiến cô gặp phải tình huống “lộ hàng” xấu hổ muốn độn thổ.

Nhiều người có thói quen vừa đi vừa lướt điện thoại, nhưng cũng vì vậy mà xảy ra những tình huống xấu hổ, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng. Mới đây, mạng xã hội Đài Loan xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị ngã bậc thang vì vừa đi vừa bấm điện thoại.

Đoạn clip cho thấy, một cô gái mặc áo khoác màu đen, chân váy hồng ngắn cũn cỡn, mặc quần tất màu da đang đứng trước sảnh một tòa nhà. Cô đi một đôi giày cao gót màu trắng và trên đầu đội một chiếc mũ bảo hiểm, có lẽ có việc gì đó chạy vào trong tòa nhà một lúc nên không tháo mũ bảo hiểm ra.  

Cô gái bị ngã bậc thang, gặp sự cố 'lộ hàng' giữa đường. 

Thế nhưng, khi đi thì cô nàng lại không nhìn đường mà vẫn chăm chăm nhìn vào điện thoại. Chính vì vậy, ngay từ khi bước xuống bậc thang đầu tiên, cô gái đã trật chân mà bị ngã, lăn vài vòng xuống phía dưới, nằm úp mặt xuống đường. 

Không chỉ vậy, cô còn gặp phải tình huống lộ hàng vì cú ngã đó. Chiếc váy vốn đã ngắn nay còn bị tốc lên, để lộ cả nội y bên trong. Chứng kiến một màn này, người phụ nữ đứng gần đó muốn tới đỡ cô dậy nhưng may là cô vẫn có thể tự mình đứng dậy được.

Cô gái lồm cồm bò dậy sau sự cố xấu hổ. 

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Một số thương thay cho cô gái, đồng thời nhắc nhở mọi người nên chú ý đường đi để tránh rơi vào tình cảnh tương tự.

Tuy nhiên, số khác lại nghi ngờ về tính chân thực của đoạn clip này. Không ít người cho rằng cú ngã này là cố tình, được dàn dựng từ trước bởi lẽ nếu như vô tình bị ngã thì rất khó có đoạn clip “hoàn chỉnh” như vậy được.

Cư dân mạng phát hiện ra sự cố tương tự khác.

Một số “thám tử mạng” cũng nhanh chóng phát hiện từng có một đoạn clip tương tự như vậy, địa điểm quay và góc quay đều giống nhau. Cô gái trong 2 đoạn clip đều đội mũ bảo hiểm, mặc váy ngắn và áo khoác đen, điểm khác biệt chỉ là nội y bên trong và đôi giày mà thôi. 

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

Tin mới nhất