Vòng quanh Thế giới

Mặc váy cũn cỡn rồi ngồi vào lòng bạn trai, cô gái khiến nhiều người trong nhà hàng đỏ mặt

Phương An
Chia sẻ

Cô gái diện chiếc váy ngắn cũn cỡn, ngồi vào lòng bạn trai trong khi anh chàng liên tục vuốt ve mông của cô, mặc kệ ánh mắt của những người xung quanh.

Các cặp đôi thể hiện những cử chỉ thân mật là chuyện bình thường, nhưng nếu thể hiện quá đà ở nơi công cộng lại gây phản cảm. Mới đây, mạng xã hội Đài Loan đang xôn xao đoạn video quay lại ảnh một cô gái ngồi trên đùi bạn trai ngay trong nhà hàng.

Video: Cô gái mặc váy ngắn cũn cỡn ngồi trong lòng bạn trai chọn món ăn

Đoạn video cho thấy, cô gái tóc dài ngang lưng, diện một chiếc váy body ngắn cũn cỡn, giúp tôn lên những đường cong trên cơ thể cũng như đôi chân dài thon gọn của cô. Tuy nhiên, sau đó cô gái lại thản nhiên ngồi vào lòng bạn trai, lúc thì bấm chọn món, lúc thì cầm đĩa thức ăn đặt lên bàn.

Điều đáng nói là chiếc váy của cô gái vốn đã ngắn lúc này lại bị kéo lên cao hơn, chỉ vừa đủ che vòng 3. Trong khi đó, anh bạn trai tuy nhìn chằm chằm vào những khay đồ ăn nhưng tay lại không ngừng vuốt ve bờ mông của bạn gái. Mỗi người “mỗi việc”, hoàn toàn không để ý tới ánh mắt của những người xung quanh.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cảm thấy nhức mắt trước cảnh tượng này. Một số người để lại bình luận:

“Chiếc váy ngắn tới mức không thể ngắn hơn được nữa. Tôi thắc mắc tại sao cô gái cứ phải ngồi ở đó mới lấy được đồ ăn, ngồi ở ghế đối diện không lấy được ư?”,

“Ngồi ăn như vậy chắc sẽ ngon hơn so với việc ngồi mỗi người một ghế”,

“Trong nhà hàng giữa chốn đông người mà họ cứ như đang ở nhà mình vậy. Thật nhức mắt”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

Tin mới nhất