Vòng quanh Thế giới

Cô gái chặn xe hoa không cho người yêu cũ lấy vợ, khi biết nguyên nhân ai cũng chửi rủa chú rể

Hà Phương
Chia sẻ

Khi thấy xe cưới của người yêu cũ đi tới giữa ngã tư đường, cô gái liền từ trong vỉa hè lao ra, đứng chắn trước đầu xe.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao về đoạn video quay cảnh một người phụ nữ chặn xe cưới của người yêu cũ. Sự việc xảy ra vào ngày 2/12 trên đường Thanh Ninh thuộc thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây.

Cô gái chặn xe hoa không cho người yêu cũ lấy vợ, khi biết nguyên nhân ai cũng chửi rủa chú rể thậm tệ

Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, chiếc xe hoa được trang trí rực rỡ vừa dừng ở ngã tư đường thì bất ngờ một cô gái trẻ từ trong vỉa hè lao ra. Cô dang rộng hai tay đứng chắn trước đầu xe. Khi thấy xe cưới chạy vòng sang bên cạnh, cô gái cũng cố chạy theo để chặn xe hoa lại. 

Cô gái khóc lóc, cầu xin chú rể đừng kết hôn. “Anh đừng rời xa em, anh là của em”, cô gái gào khóc thảm thiết. 

Xem thêm: Bị ép uống hơn 40 ly rượu mới được rước dâu, chú rể bức xúc nói 1 câu khiến cả hội hôn ngỡ ngàng

Cô gái chặn xe cưới của người yêu cũ. 

Khi bị chặn xe cưới lần 2, một người đàn ông đã bước xuống xe. Sau vài phút thuyết phục, cuối cùng cô gái cũng ra về. 

Hành động của cô khiến những người xung quanh vô cùng tò mò, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Theo một số nguồn tin, cô gái kia chính là người yêu cũ của chú rể, cả hai đã có với nhau mối tình vài năm. Vì không muốn người yêu cũ đi lấy vợ nên cô đã bất chấp nguy hiểm lao ra giữa đường chặn xe cưới. 

Khi nghe tới đây, chắc hẳn ai cũng trách móc cô gái là quá lụy tình, không nên để những chuyện đã qua làm ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại của người yêu cũ. Tuy nhiên, sự phía sau lại khiến cư dân mạng không tiếc lời chửi bới chú rể, quay ngược lại cảm thông cho cô gái kia.

Cô gái đứng chặn xe của người yêu cũ, không cho anh ta đi lấy vợ. 

Theo một người quen của cô gái, thì ra cô gái kia đã có thai với chú rể. Thế nhưng, anh ta lại chối bỏ trách nhiệm, nhiều lần trốn tránh cô rồi kết hôn với người phụ nữ khác. Do không cam lòng nên cô gái đành phải đưa ra hạ sách như vậy.

Sự việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều phẫn nộ với hành động của chú rể trong khi đó số khác lại chê trách cô gái quá nhẹ dạ cả tin, hoặc động viên cô gái nên mạnh mẽ lên.

“Nếu đúng như cô gái kia đang mang thai con của chú rể thì anh ta quá khốn nạn. Cô gái kết hôn với anh ta cũng thật đáng thương”,

“Chú rể kia là một tên cặn bã, nếu là tôi chắc tôi sẽ tới hôn trường tuyên bố sự thật cho mọi người biết”,

“Chứng kiến bố của con mình tổ chức đám cưới với người khác đúng là không dễ chịu chút nào. Nhưng cô gái à, hãy mạnh mẽ lên, hắn ta không xứng đáng với tình cảm của cô, rồi cô sẽ tìm được người yêu thương cô thật lòng”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"