Vòng quanh Thế giới

Chuẩn bị mở cửa xe thì nhìn thấy cảnh này, cô gái không dám chạm vào ô tô suốt một tuần

Song Long
Chia sẻ

Vừa đưa tay định mở cửa xe, người phụ nữ ở bang New South Wales (Australia) giật thót khi nhác thấy một con vật lông lá nằm gọn trong hõm cửa.

Hình ảnh đủ thứ côn trùng mò vào nhà, nấp trong hàng tá đồ vật chúng ta tiếp xúc mỗi ngày đủ để dọa những người yếu vía sợ chết khiếp. Mới đây, một người phụ nữ ở Australia đã trở thành nạn nhân của những "vị khách không mời" đáng sợ này.

Chia sẻ ảnh chụp tay nắm cửa ô tô của mình ở thành phố Armidale, bang New South Wales (Australia) lên Facebook, cô nàng than thở: "Ban đầu, tôi cứ tưởng thứ nằm trong đó là một đám sâu lông. Sau khi nhìn kĩ lại, tôi đã không chạm vào xe cả tuần nay rồi".

Vừa định thần sau vài giây choáng váng, người phụ nữ đã sợ đứng tim khi nhận ra sinh vật bí ẩn nép trong hõm cửa ô tô không phải là sâu, mà là loài động vật nguy hiểm hơn nhiều. Qua ảnh chụp mà cô đăng tải, có thể thấy những chiếc chân lông lá và một phần thân mình của con nhện to đùng đang thò ra từ dưới tay nắm cửa. 

Chuẩn bị mở cửa xe thì nhìn thấy cảnh này, cô gái không dám chạm vào ô tô suốt một tuần Ảnh 1

Bài đăng của cô gái đã được chia sẻ đến 31.000 thành viên của hội chuyên nhận dạng các loài nhện ở Australia. Nhiều người không nén được nỗi khiếp đảm khi nhận ra con nhện này đang cố tìm bóng râm để tránh khỏi cái nắng như thiêu đốt. 

Người chụp ảnh cho biết mãi đến khi suýt sờ vào tay nắm, cô mới nhận ra có con vật gì đó trốn trong hõm cửa. Ngẫm lại tình cảnh đó, một người nói: "Dù thích nhện đấy, nhưng nếu vô tình tóm trúng một con như thế trong ô tô chắc tôi cũng sợ chết mất". 

Người khác đùa: "Sang tay đổi chủ chiếc xe là vừa, nó chiếm luôn cả ô tô rồi còn đâu. Tôi nghĩ cô nên giao chìa khóa ra đi". Một tài khoản bình luận: "Tôi bắt đầu thấy sợ rồi đấy". Người còn lại cảm thán: "Cũng đáng thương thật đấy, rất có thể nó đã phải chịu đựng cái nóng do bò trên thân xe bằng kim loại, sau đó mới tìm được chỗ trú ẩn râm mát hơn một tí và chờ đợi cho qua thời khắc nóng bức này".

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất